7 lý do khiến bạn bị Stress mà bạn không ngờ tới!

7 lý do khiến bạn bị Stress mà bạn không ngờ tới!

15/04/2018 04:42 | ghe-massage.com

Hầu hết mọi người đều thừa biết nguồn gốc căng thẳng lớn trong cuộc sống của họ đến từ tiền bạc, lo lắng trong công việc v.v... Tuy nhiên, căng thẳng và lo lắng không chỉ đến từ những lý do rõ ràng như thế

7 lý do khiến bạn bị Stress mà bạn không ngờ tới!

 

Hầu hết mọi người đều thừa biết nguồn gốc căng thẳng lớn trong cuộc sống của họ đến từ tiền bạc, lo lắng trong công việc v.v... Tuy nhiên, căng thẳng và lo lắng không chỉ đến từ những lý do rõ ràng như thế. Những lý do đáng ngạc nhiên gây ra căng thẳng ban đầu thường chúng ta không để ý đến, không nhận ra ngay trong lúc đó, nhưng nó thực sự ảnh hưởng đến cơ thể và tâm trí của bạn. Dưới đây là một số trong những lý do bất ngờ khiến bạn có thể bị stress và cần một biện pháp trị liệu là một chiếc ghế massage :

ly do khien ban bi stress

1.) Stress của người khác:

Stress là một căn bệnh truyền nhiễm, khi một người nào đó lo lắng, bạn cũng sẽ có xu hướng lo lắng theo.

2.) Mạng xã hội:

Điều này có thể làm cho bạn ý thức hơn về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn bè bạn mà bạn không thể nhìn thấy hoặc nói chuyện với họ thường xuyên. Vì vậy nếu họ đang có một tình huống căng thẳng nào đó mà họ chia sẻ trên Facebook, điều này có thể làm cuộc sống của bạn căng thẳng hơn. 

3.) Sự phân tâm:

Đôi khi là một điều tốt để đầu óc của bạn được nghỉ ngơi trong một tình huống, nhưng nếu bạn cứ mải suy nghĩ về một điều gì đó mà không để ý xung quanh thì đó là sự xao lãng, sau đó bạn không thể biết được xung quanh bạn đang xảy ra những gì nữa.

4.) Kỳ vọng của bạn: 

Khi mọi thứ không đi theo kế hoạch của bạn, cá nhân bạn sẽ cảm thấy cực kì khó chịu, thì bạn đang trở thành nạn nhân của stress. Điều này không có nghĩa là bạn không nên đặt ra những mục tiêu quá tham vọng, mà bạn nên suy xét và có một cái nhìn thực tế hơn để đưa ra những mục tiêu của mình.

5.) Đa năng:

Bạn nghĩ rằng mình là một người làm việc cực kì hiệu quả, đa năng, tiết kiệm thời gian? Nhưng thực tế nó sẽ gây nên cho bạn stress vì những áp lực của deadline do nó mang lại.

6.) Bộ môn thể thao yêu thích của bạn:

Bạn nghĩ rằng khi xem đội bóng yêu thích của bạn thi đấu hoặc khi chơi một môn thể thao thì mình sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái?. Nhưng trong một số trường hợp nó sẽ làm bạn cảm thấy căng thẳng hơn bình thường. Khi xem đội bóng yêu thích của bạn thi đấu, trong cơ thể bạn đang giải phóng adrenaline và giảm lưu lượng máu đến tim, những hậu quả tạm thời không có gì phải lo lắng về việc xem quá nhiều, nhưng nếu quá căng thẳng nó sẽ dẫn đến huyết áp cao vì bạn quá tâp trung vào nó!

7.) Thiết bị kỹ thuật số

Dành quá nhiều thời gian trên các thiết bị như máy tính hoặc smartphone có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên căng thẳng hơn. Một nghiên cứu cho thấy nếu bạn sử dụng smartphone gần lúc đi ngủ, nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và xa hơn đó là sức khoẻ của bạn!

Bằng những lý do nêu trên, bạn đã thấy được những lý do mà bạn không ngờ đến có phải không. Nhưng đừng lo, hãy đến với Trung Tâm Ghế Massage của chúng tôi, chỉ cần 15-30 phút thư giãn bên ghe matxa của chúng tôi mỗi ngày, bạn sẽ có một sức khoẻ dồi dào, không lo âu, căng thẳng nữa. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế massge toàn thân cho bạn lựa chọn như : Ghế massage MAXCARE, ghế massage INADA, ghế massage OKIA, ghế massage BOSS...

 

ghe massage maxcare max 3D

 

Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333

 

 

Bài viết khác

Những dấu hiệu nhận biết bạn đang bị trầm cảm trong công việc

Tác dụng tuyệt vời của massage bụng bạn không thể bỏ lỡ

Lợi ích của massage rung động trên cơ thể con người

Những cách hỗ trợ giảm đau lưng dưới hiệu quả

Kỹ thuật massage chân giúp thư giãn hồi phục cơ bắp

Trẻ em sử dụng ghế massage: Có lợi hay có hại?

Túi khí trên ghế massage có lợi như thế nào?

Ghế massage có kéo giãn lưng của bạn?

Ghế massage có tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư

Tư thế cơ thể và tầm ảnh hưởng của liệu pháp xoa bóp

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage?

(Đội ngũ chúng tôi sẽ gọi lại sau giây lát)


Gọi ngay