Giới thiệu về ghế massage Nhật Bản INADA

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Giới thiệu về ghế massage Nhật Bản INADA

 

INADA là một hãng có hơn 50 năm truyền thống và kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe cho con người, là tiêu chuẩn của ngành công nghiệp ghế massage trên toàn thế giới. Ghế massage INADA được sản xuất tại Nhật Bản nên mang trong mình nhiều công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, mang lại cảm giác thoải mải, dễ chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, ghế massage INADA cũng rất bền. Điều đó đã được kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng đang và đã từng sử dụng ghế massage của chúng tôi.

 

Ghế massage INADA tiêu chuẩn có một con lăn 3D với bốn điểm chạm và nhiều điểm cảm ứng mô phỏng cảm giác giống như trực tiếp được massage bởi các chuyên gia lành nghề, nó giống như có hai bàn tay xoa bóp bạn cùng một lúc vậy. Bằng việc ngồi ghe matxa, bạn sẽ cảm thấy được massage nhiều hơn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, độ bao phủ dường như là khắp cơ thể, đặc biệt là ở vùng lưng và vai.

 

Các lợi ích của ghế massage INADA:

 

tác dụng của ghế massage

 

1.     Giảm căng thẳng

2.     Trẻ hóa làn da cũng như cơ bắp

3.     Giúp cơ thể trở nên linh hoạt hơn

4.     Cải thiện lưu thông máu

5.     Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể

6.     Nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp bạn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc hơn.

 

Ghế massage INADA chắc chắc là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất dành cho người thân của bạn, nó phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Ghế massage INADA luôn có sẵn trên mọi hệ thống của chúng tôi trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi có rất nhiều ghế massage cho bạn trải nghiệm và lựa chọn, đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng như : Ghế massage MAXCAREghế massage INADAghế massage OKIAghế massage BOSS...


Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Gọi ngay