Túi khí trên ghế massage có lợi như thế nào?

Túi khí trên ghế massage có lợi như thế nào?

19/11/2018 12:06 | ghe-massage.com

Ghế massage là một cách thuận tiện để thường xuyên kết hợp massage vào chế độ chăm sóc sức khỏe của bạn, cung cấp tất cả các lợi ích của việc mát-xa và khi bạn muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage toàn thân, lựa chọn giữa con lăn và túi khí có thể là một lựa chọn quan trọng trong tìm kiếm hnagf đầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa hai loại này, và tại sao bạn sẽ chọn một chiếc ghế massage có cả túi khí.

Xem thêm:

Túi khí trên ghế massage có lợi như thế nào?

Túi khí ghế massage là gì?

Túi khí là một cách khác để kết hợp các kỹ thuật massage vào ghế massage của bạn. Nói chung, chúng sẽ được đặt ở những khu vực mà con lăn không thể tiếp cận dễ dàng như vai, cổ, cánh tay, chân và bàn chân. Một số túi khí cũng có thể được đưa vào vị trí các khu vực khác nhau để quay - chẳng hạn như xoay vòng dưới. Điều này hoạt động bằng cách đẩy lưng của bạn về phía trước với một túi khí thổi phồng, và sau đó xoay một bên hông của bạn bằng cách thổi phồng một túi khí thứ hai, xoay và giải phóng lưng dưới của bạn.

túi khí massage toàn thân

Làm thế nào để túi khí ghế massage hoạt động

Những túi khí sẽ cung cấp một kỹ thuật massage nén, tức là dùng áp lực để tác động lên các nhóm cơ. Trong khi túi khí có thể được sử dụng để mô phỏng các kỹ thuật bóp, nhào bằng cách nhanh chóng thổi phồng và xì hơi thì con lăn sẽ thực hiện các động tác ấn, đấm, miết tạo nên sự kết hợp nhịp nhàng. Túi khí sẽ được thiết kế trên những phần hay bị nhức mỏi của cơ thể để dảm bảo nó ôm sát và chăm sóc trực tiếp. Khi thực hiện xoa bóp, các túi khí sẽ căng phồng ra xung quanh khu vực để mát xa — chẳng hạn như cánh tay của bạn — và ép, nén khu vực này. Cường độ sẽ khác nhau tùy thuộc vào bao nhiêu túi khí được thổi phồng và sự điều chỉnh của bạn. Chẳng hạn như ở ghế massage Tokuyo, bạn sẽ được tùy ý điều chỉnh với 3 mức độ nhẹ nhàng, trung bình, mạnh mẽ.

hệ thống túi khí

Những lợi ích khi sử dụng công nghệ massage túi khí

Nén là một kỹ thuật an toàn và được sử dụng rộng rãi để cải thiện lưu lượng máu và bạch huyết. Một ví dụ phổ biến là vớ nén, được sử dụng để cải thiện lưu lượng máu đến bàn chân và giúp cải thiện lưu thông. Các massage nén được tạo ra bởi các túi khí trong một chiếc ghế massage cung cấp hiệu ứng tương tự, giúp tăng cường lưu thông trong khi cũng xoa bóp cơ bắp mệt mỏi, đau nhức.

Túi khí trên ghế massage có lợi như thế nào?

Sưng cũng có thể được thuyên giảm bằng cách sử dụng massage nén. Cũng giống như vớ nén, nén các mô cải thiện lưu lượng bạch huyết  giúp giảm sưng và ngăn ngừa sưng tái phát.

Cải thiện lưu lượng máu đến một khu vực cũng là một cách quan trọng để giúp cơ bắp phục hồi từ chấn thương do làm việc, hoạt động thể thao, vì nó sẽ tăng lưu lượng máu máu mang oxy và chất dinh dưỡng đến tế bào giúp cơ bắp hồi phục nhanh.

 

Bài viết khác

Những dấu hiệu nhận biết bạn đang bị trầm cảm trong công việc

Tác dụng tuyệt vời của massage bụng bạn không thể bỏ lỡ

Lợi ích của massage rung động trên cơ thể con người

Những cách hỗ trợ giảm đau lưng dưới hiệu quả

Kỹ thuật massage chân giúp thư giãn hồi phục cơ bắp

Trẻ em sử dụng ghế massage: Có lợi hay có hại?

Ghế massage có kéo giãn lưng của bạn?

Ghế massage có tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư

Tư thế cơ thể và tầm ảnh hưởng của liệu pháp xoa bóp

Ghế massage toàn thân Tokuyo có tốt không?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage?

(Đội ngũ chúng tôi sẽ gọi lại sau giây lát)


Hotline
Zalo 0941919333