Trẻ em sử dụng ghế massage: Có lợi hay có hại?

Trẻ em sử dụng ghế massage: Có lợi hay có hại?

20/11/2018 05:35 | ghe-massage.com

Khi bạn mua một chiếc ghế mát-xa và bạn có nó trong nhà của bạn, những đứa trẻ của bạn cũng muốn sử dụng nó. Chúng trở nên tò mò muốn trải nghiệm nó khi bạn sử dụng ghế mát xa. Điều đó có thể là một trải nghiệm mới cho chúng. Tại thời điểm này, bạn cảm thấy mình trong một tình huống không yên tâm vì không biết rằng việc cho một đứa trẻ sử dụng ghế massage là tốt hay không?

'Trẻ em bắt chước cha mẹ' ... là một việc hiển nhiên mà bậc cha mẹ nào cũng biết. Khi bạn mua một chiếc ghế mát-xa và bạn có nó trong nhà của bạn, những đứa trẻ của bạn cũng muốn sử dụng nó. Chúng trở nên tò mò muốn trải nghiệm nó khi bạn sử dụng ghế mát xa. Điều đó có thể là một trải nghiệm mới cho chúng. Tại thời điểm này, bạn cảm thấy mình trong một tình huống không yên tâm vì không biết rằng việc cho một đứa trẻ sử dụng ghế massage là tốt hay không?

Xem thêm: 

trẻ em có nên sử dụng ghế massage


Theo các chuyên gia của chúng tôi, câu trả lời là "CÓ". Chắc chắn là sẽ có những giới hạn; dưới khoảng 10 tuổi, trẻ em không bao giờ được sử dụng ghế mát xa mà không có sự giám sát của người lớn. Tuy nhiên, nếu trẻ em trên 10 tuổi thì được dạy sử dụng ghế một cách có kiểm soát và nếu chúng có thể hoạt động độc lập, đó là một lợi thế để chúng thường xuyên sử dụng nó nhiều hơn.

Khi trẻ em nhìn thấy một chiếc ghế massage chúng nhảy ngay vào để thử nó. Bạn có thể thấy biểu cảm trên khuôn mặt của nó thật rạng rỡ và kèm theo một nụ cười lớn. Sau một vài phút khi trải nghiệm massage và chúng trở nên rất bình tĩnh. Cơ bắp trẻ chắc chắn được hưởng lợi từ liệu pháp mát-xa; ghế massage giúp tăng lưu thông và giúp thư giãn cơ thể. Và bạn hãy lắng nghe những đứa trẻ của mình nói về việc trải nghiệm ghế mát-xa như thế nào nhé.

sự căng thẳng của trẻ

Dưới đây là một số khuyến nghị thú vị liên quan đến trẻ em và liệu pháp mát-xa: 

Để chống lại căng thẳng:  giống như chúng ta - những người lớn, trẻ em cũng trải qua căng thẳng, nhưng chúng không phải lúc nào cũng thể hiện sự căng thẳng đó giống như cách chúng ta làm. Bạn bè, trường học, kết quả, cạnh tranh, áp lực của cha mẹ, vv có thể là những nguyên do tạo sự căng thẳng của con bạn. Chỉ vì chúng không biểu lộ các triệu chứng căng thẳng giống như người lớn không có nghĩa là chúng không cảm thấy nó sâu sắc trong tâm trí và trái tim.

trẻ bị stress

Ghế massage cuối cùng có thể trở thành một nguồn điều trị cho trẻ em. Chúng5 nghĩ rằng đó là một trò chơi, và trong niềm vui có thể sử dụng nó nhưng chúng đang có cơ hội nhận được lợi ích điều trị thực tế khi ngồi trên ghế và sử dụng ghế matxa. Massage là một giải pháp tốt cho cơ xương , hệ thần kinh hoàn hảo. Vì vậy việc sử dụng ghế mát-xa có thể được sử dụng như một liệu pháp cho trẻ để giảm bớt căng thẳng mà chúng có thể gặp phải. Sống với sự căng thẳng liên tục, ở trẻ em và người lớn có thể dẫn đến tăng cortisol có thể làm tổn thương các tế bào miễn dịch, do đó làm suy giảm hệ thống miễn dịch. 

Trẻ em sử dụng ghế massage: Có lợi hay có hại?

Điều kiện y tế: Trong trường hợp, con của bạn phải vật lộn với các tình trạng y tế khác bị trầm trọng thêm do căng thẳng, ví dụ như. bệnh tiểu đường, hen suyễn gây ra stress, dị ứng, bệnh tự miễn dịch, sau đó ghế massage cũng có thể giúp đỡ với những triệu chứng này. Massage giúp trẻ tự kỷ. Một số nhà nghiên cứu cũng cho thấy liệu pháp mát-xa đã mang lại những lợi ích đáng kể trong các lĩnh vực giao tiếp xã hội, hành vi thích ứng và tăng cường hồ sơ giác quan. 

Trẻ em sử dụng ghế massage: Có lợi hay có hại?

Lời khuyên hữu ích cho phụ huynh:

  1. Thời gian tốt nhất để cho phép trẻ em mát-xa trên ghế mát-xa là khi con bạn bị gánh nặng về học tập, rèn luyện... hoặc cần nghỉ ngơi.
  2. Hãy để trẻ trên ghế mát xa trước khi con bạn đi ngủ hoặc sau khi tắm để thoải mái hơn.
  3. Cha mẹ cần ở bên, theo dõi hoạc hỗ trợ massage khi con có nhu cầu đặc biệt
  4. Bật một bài nhạc nhẹ nhàng trong khi đứa trẻ đang massage.
  5. Dạy con bạn nghệ thuật thiền định trong khi thư giãn trên ghế mát-xa.

Vì vậy, khi bạn biết đến những lợi ích vô số của một chiếc ghế mát xa, bạn có thể chỉ cần xem xét việc sở hữu một chiếc ghế massage và tận hưởng lợi ích của nó cho trẻ em hoặc cháu của bạn cũng như cho cả gia đình.

Bài viết khác

Những dấu hiệu nhận biết bạn đang bị trầm cảm trong công việc

Tác dụng tuyệt vời của massage bụng bạn không thể bỏ lỡ

Lợi ích của massage rung động trên cơ thể con người

Những cách hỗ trợ giảm đau lưng dưới hiệu quả

Kỹ thuật massage chân giúp thư giãn hồi phục cơ bắp

Túi khí trên ghế massage có lợi như thế nào?

Ghế massage có kéo giãn lưng của bạn?

Ghế massage có tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư

Tư thế cơ thể và tầm ảnh hưởng của liệu pháp xoa bóp

Ghế massage toàn thân Tokuyo có tốt không?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage?

(Đội ngũ chúng tôi sẽ gọi lại sau giây lát)


Hotline
Zalo 0941919333