Sử dụng ghế massage mỗi ngày giúp bạn đẩy lùi bệnh tật

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Sử dụng ghế massage mỗi ngày giúp bạn đẩy lùi bệnh tật

BẠN CÓ BIẾT : NGỒI GHẾ MASSAGE HẰNG NGÀY SẼ GIÚP BẠN CÓ MỘT GIẤC NGỦ NGON, ĐẨY LÙI BỆNH TẬT.

 

Đã bao lâu rồi bạn ngủ đủ 8 tiếng/ ngày. Như chúng ta có lẽ đều biết, mất ngủ mãn tính kèo dài sẽ làm cơ thể mệt mỏi cùng cực và gây ra sự mất cân bằng, và có thể tác động tiêu cực đến tâm trạng và sức khoẻ của chúng ta.


bị mất ngủ lâu ngày

Ralph Pascualy, giám đốc y tế của Viện Thụy Điển (SSMI) ở Seattle, đã chỉ ra rằng chất lượng giấc ngủ của chúng ta sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, trạng thái. Nhưng chỉ cần bỏ ra 15-30 phút mỗi ngày trên ghế massage sẽ đảm bảo cho bạn một sự thư giãn, giúp giấc ngủ của bạn được trọn vẹn hơn kể cả bạn bị mất ngủ dài ngày. Hãy cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!
 

thư giãn bên ghế massage

Massage làm tăng lượng Serotonin

Một thực tế đơn giản đó là: Chứng mất ngủ được gây ra bởi sự thiếu hụt serotonin, trong khi massage làm tăng nồng độ serotonin.

Serotonin là một chất truyền dẫn thần kinh rất quan trọng, nó rất cần thiết cho sự tồn tại của chúng ta. Ngoài giấc ngủ, serotonin ảnh hưởng đến tâm trạng, hành vi, nhiệt độ cơ thể, phối hợp vật lý, và sự thèm ăn. Serotonin cũng có thể được chuyển đổi bởi bộ não thành melatonin, một hormone cần thiết cho một phần của não bộ mà cơ thể chúng ta chuẩn bị cho giấc ngủ.

Một nghiên cứu về sự đau lưng đã chứng minh rằng ngoài việc giảm đau lâu dài, các đối tượng sử dụng ghế massage lâu dài giúp cải thiện giấc ngủ và tăng nồng độ serotonin.

Massage giúp giảm đau và chữa các bệnh mãn tính khác

Ngoài căng thẳng mất ngủ liên quan, theo Mayo Clinic, các nghiên cứu đã tìm thấy massage có lợi cho những người có các biểu hiện bệnh lý sau:

 • Lo lắng
 • Rối loạn tiêu hóa
 • Hội chứng đau cơ xơ hoá
 • Nhức đầu
 • Hội chứng đau nhức, căng đầu
 • Dị cảm và đau dây thần kinh
 • Chủng mô mềm hoặc chấn thương
 • Chấn thương thể thao
 • Đau khớp thái dương

 

Nghiên cứu được thu thập bởi các Hiệp hội Massage Therapy Mỹ đã chỉ ra những biện pháp cải thiện giấc ngủ ở những người bị rối loạn tâm thần, đau cơ xơ, ung thư, bệnh tim, đau lưng, bại não, và bệnh vú.

Theo Ann Williams, giám đốc giáo dục, Associated Bodywork & Massage Professionals, và là tác giả của Spa Bodywork và đồng thời cũng là người dạy massage : "Massage giúp mọi người dành nhiều thời gian hơn trong giấc ngủ sâu, giai đoạn phục hồi trong đó cơ thể hầu như không di chuyển, làm giảm dẫn truyền thần kinh liên quan tới cơn đau. "
 

Các hình thức Massage giúp cải thiện giấc ngủ

Dưới đây là các hình thức massage có thể giúp bạn có được một giấc ngủ trọn vẹn:

 • Massage Thụy Điển: Đây là hình thức massage nhẹ nhàng có sử dụng xoa bóp, nhào, chuyển động tròn sâu, rung động, và khai thác để giúp thư giãn và tiếp sinh lực cho cơ thể.

 • Massage mô sâu: Sử dụng chậm hơn, mạnh mẽ hơn để massage sâu hơn vào các lớp của cơ bắp và các mô liên kết, nên massage thường xuyên để cải thiện những tổn thương cơ bắp đến từ chấn thương

 • Massage thể thao: Tương tự như massage Thụy Điển, nhưng hướng về phía những người tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao để giúp ngăn ngừa hoặc điều trị chấn thương

 • Massage điểm huyệt: Tập trung vào các khu vực huyệt đạo trên cơ thể, massage sâu đến các mô và cơ nhằm giúp cơ thể đạt được trạng thái thư giãn cao nhất, giúp lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu.

 

Nhiều ghế massage toàn thân cao cấp có sự kết hợp nhiều kiểu massage để cung cấp những chế độ massage tùy biến nhất có thể. Khi bạn quen với việc massage theo ý muốn của bản thân hàng ngày, bạn sẽ có cảm giác cơn đau sẽ dịu đi, ít hơn, do đó sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.
 

Sự giảm stress, căng thẳng, đau và cải thiện giấc ngủ sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi sẽ hoàn toàn tan biến nếu bạn dành từ 15-30 phút mỗi ngày thư giãn trên ghe matxa của chúng tôi. Nếu bạn còn thắc mắc về việc lựa chọn model ghế matxa toàn thân thì hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 bất kể ngày thường hay ngày lễ.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE : 0941.919.333
 


Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Gọi ngay