Ghế Massage 2D, 3D, 4D khác nhau như thế nào?

Ghế Massage 2D, 3D, 4D khác nhau như thế nào?

04/02/2018 11:06 | ghe-massage.com

Nếu bạn đang mua một ghế massage và bạn đã tìm hiểu, hoặc nếu có lẽ bạn đã sở hữu một chiếc ghế mát-xa và đang tìm kiếm để nâng cấp, bạn có thể đã nhìn thấy khác nhau đề cập đến những "D". Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu những gì họ có ý nghĩa khi nhà sản x
Kể từ khi các ghế massage đầu tiên cho đến khá gần đây tất cả tùy chọn có sẵn ghế 2D massage. Các con lăn mát-xa ở phía sau ghế đi lên/xuống trái/phải, để tạo ra chuyển động mát-xa cán kneading. Trong một số ghế massage toàn thân, bạn có thể cũng có thể điều chỉnh chiều rộng tốc độ của các con lăn (trái/phải, rộng/thu hẹp, nhanh/chậm), nhưng các phong trào mát-xa trong ghế 2D massage vẫn còn trên một mặt phẳng phẳng trong 2 chiều.
 
2d-massage
 
Ghế matxa cao cấp mới thêm khả năng mở rộng các con lăn vào lưng rút lại chúng trở lại vào ghế. Đây ghế 3D massage, họ cung cấp cho các massage sâu nhất kể từ khi họ có thể bấm vào trở lại của bạn, giống như một liệu pháp xoa bóp.

Vì vậy, ngoài việc lên/xuống trái/phải, ghế massage 3D đi vào /ra-đây mô tơ thứ ba của chuyển động. Điều này cho phép kiểm soát nhiều hơn độ sâu của massage của bạn sẽ cảm thấy giống như một liên lạc của con người. Ghế 3D massage sẽ cho phép bạn để tinh chỉnh các massage từ sâu mềm tùy thuộc vào độ sâucác con lăn có thể mở rộng vào lưng của bạn. Độ sâu này có thể dao động từ 2.2 inch trên một số mô hình có thể lên đến 4,7 inch trên những cơ thể người khác. Ghế có khả năng quét 3D cơ thể con người (khả năng để xác định các hình dạng, kích thước, chiều cao) cũng nhiều hơn nữa chính xác chính xác hơn quét trong một ghế massage 2D.
 
3d-massage
 
 
Vì vậy những gì có trong một ghế massage 4D?

Bạn có thể đã thấy điều này quảng cáo trên một số trang web ghế mát-xa, chắc chắn âm thanh khá trong và êm. Vâng, giống như kích thước 4 vô hình cho con người chúng tôi, 4D trong một ghế massage masage theo 1 cách mới. Do đó, các ghế "4D" sẽ đi lên/xuống, trái/phải, vào/ra...and...trở lại trong thời gian ngắn. Trừ khi bạn đang sử dụng ghế massage của bạn trong một bộ phim khoa học viễn tưởng, hoặc thực sự gần gũi với một lỗ đen, tất cả các ghế massage (và mọi thứ khác trong vũ trụ) đi về phía trước trong 1 khoảng thời gian. Chúng tôi muốn gắn bó với những thuật ngữ 4D không gây nhầm lẫn cho bạn bất kỳ chi tiết hơn bạn có thể đã thử các ghế massage trước đó.

Bài viết khác

Những dấu hiệu nhận biết bạn đang bị trầm cảm trong công việc

Tác dụng tuyệt vời của massage bụng bạn không thể bỏ lỡ

Lợi ích của massage rung động trên cơ thể con người

Những cách hỗ trợ giảm đau lưng dưới hiệu quả

Kỹ thuật massage chân giúp thư giãn hồi phục cơ bắp

Trẻ em sử dụng ghế massage: Có lợi hay có hại?

Túi khí trên ghế massage có lợi như thế nào?

Ghế massage có kéo giãn lưng của bạn?

Ghế massage có tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư

Tư thế cơ thể và tầm ảnh hưởng của liệu pháp xoa bóp

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage?

(Đội ngũ chúng tôi sẽ gọi lại sau giây lát)


Gọi ngay