Đôi điều bạn cần biết khi mua, sử dụng ghế massage

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Đôi điều bạn cần biết khi mua, sử dụng ghế massage


Như mọi người ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, Chiếc ghế massage như 1 cây đũa phép, ghế massage - bộ máy mát-xa, các bộ phận con lăn thông minh giúp chiếc ghế matxa tiếp cận người dùng 1 cách dễ dàng. Để mua được 1 chiếc ghế massage cao cấp, bạn phải bỏ ra đến cả nghìn Euro, và có thể phải cao hơn nữa sơ với các quy trình vật lý trị liệu, chi phí hàng trăm của bạn khá là cao. Và bây giờ, 1 chiếc ghế massage thông minh không còn là hiếm, và không khó khăn để mua chiếc ghế này, Quý khách cũng dễ dàng tìm trên mạng cũng như các kênh thông tin giải trí để đặt mua ghế.

Người mệt mỏi ngồi ghế massage, nghe nhạc và thư giãn-đây là phần cuộc sống đầy màu sắc còn lại của bạn. Chúng tôi không đi theo những chiếc ghế matxa hiệu ứng, bởi vì sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo một nghiên cứu kéo dài của con người, họ có thể cải thiện lưu thông máu, tích cực ảnh hưởng trên eo để làm đẹp, cải tạo một số bệnh chẳng hạn như đau lưng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
(Ghế massage giúp bạn ngủ ngon hơn)
 
Trước tiên, chọn kích thước và tỷ lệ của ghế mát-xa. Nếu bạn cao hoặc quá thấp, Ghế massage toàn thân quét phần cụ thể để đúng cách và phù hợp với cơ thể của bạn. Ghế mát xa được sử dụng chủ yếu để thư giãn và duy trì cơ thể. Vì vậy, khi lựa chọn và mua một chiếc ghế, bạn nên chắc chắn rằng nó có một loạt các chức năng mà bạn thích. Hãy chú ý đặc biệt, các chức năng sau đây:
1, Điều chỉnh tốc độ mát-xa và các chức năng của điều chỉnh cường độ của các xoa bóp;
2, Tăng/giảm backrest và gan bàn chân có thể được điều khiển tự động, và hỗ trợ cho đôi chân.
3, Vị trí của bạn: Khi bạn ngồi trong một chiếc ghế, vị trí bàn chân và vị trí của bạn. Trong quá trình massage, nó có thể được điều chỉnh;
4, Điều chỉnh các mức cường độ mát-xa.

Mát-xa có thể giải phóng, lưu thông máu và có thể giúp đỡ để duy trì một sự cân bằng giữa ăn uống và vận động, do đó, sau khi dùng ghế massage, bạn sẽ có thể cảm thấy các cơ bắp thư giãn, khớp nhanh nhẹn, bạn sẽ có thể cảm thấy cơ thể thoải mái hơn nhờ việc loại bỏ mệt mỏi, tất cả chúng có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của bạn.

Trên thị trường, doanh thu của ghế massage có thể được chia thường vào các sản phẩm xuất xứ gốc như Mỹ hoặc sản phẩm Trung Quốc nhập khẩu Nhật bản dùng công nghệ từ Nhật bản các sản phẩm và công nghệ của Mỹ.

Thời gian bảo hành sẽ quyết định xuất xứ của sản phẩm ở đâu và các sản phẩm của nguồn gốc Nhật bản, chẳng hạn như Inada, Humantouch, iRest, Panasonic và các nhãn hiệu khác, INADA là 1 thương hiệu ghế massage số 1 Nhật và đứng đầu thế giới

Để được nhận tư vấn hoặc xem chi tiết sản phẩm, quý khách xem tại ghe-massage.com
Hoặc gọi đến Hotline: 0941.919.333
 
 

Thắc mắc/Bình luậnTrang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Gọi ngay