Cùng thám hiểm vũ trụ với ghế massage không trọng lượng Tokuyo TC 711

Cùng thám hiểm vũ trụ với ghế massage không trọng lượng Tokuyo TC 711

01/06/2018 12:10 | ghe-massage.com

Bạn sẽ được hóa thân như các phi hành gia bay vào thám hiểm vụ trụ chỉ với ghế massage không trọng lực Tokuyo TC 711. Hãy thử ngay hôm nay để có trải nghiệm thật lý thú bạn nhé.

 

Thời gian gần đây có rất nhiều người còn nghi ngờ và lo lắng với công dụng của ghế massage không trọng lượng, tính năng này cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm và khám phá cảm giác bay lơ lửng ra ngoài vũ trụ.

Thông qua những trải nghiệm này, khách hàng sẽ có quá trình trải nghiệm vô cùng gắt gao từ máy móc phức tạp. Vì thế mà ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 ra đời với tính năng

1. Chế độ không trọng lực mang lại cảm giác như thế nào?

Chế độ không trọng lựchay còn có tên tiếng anh là Zero Gracity, đây được đánh giá là một trong những bước tiến mới trong thiết bị chăm sóc sức khỏe Ngoài ra, nó còn cung cấp cảm nhận mới thật thú vị, đặc biệt là tận hưởng những cảm giác massage mới lạ.

Cùng thám hiểm vũ trụ với ghế massage không trọng lượng Tokuyo TC 711

Chế độ không trọng lực trong ghế masage Tokuyo TC 711 là gì?

Trong khi lựa chọn chế độ không trọng lượng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái như đang lơ lửng trong không gian. Bằng nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản cho tới chuyên sâu, khi sử dụng ghế mát-xa toàn thân Tokuyo TC 711 khách hàng sẽ có cơ hội mang tới thật nhiều trải nghiệm mới tuyệt vời mà không sản phẩm nào có thể làm được điều này.

2. Khám phá vũ trụ với ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711

Bạn có biết, ghế massage toàn thân được đánh giá là một trong số sự lựa chọn tuyệt vời của bất kì khách hàng nào. Sau khi khởi động chế độ không trọng lực trong ghế massage Tokuyo TC 711 , sản phẩm này sẽ tự động ngả về phía sau thông qua hệ thống túi khí và con lăn massage cực kì hiệu quả. Ngoài ra, để bạn cảm thấy thoải mái hơn, sản phẩm này còn bố trí con lăn có khả năng nâng đỡ và ôm trọn toàn bộ cơ thể.

Bằng sự hiện đại trong quá trình chế tạo, hệ thống con lăn liên tục xoay miết và bấm huyệt trên toàn bộ cơ thể. Không những thế, nó ngày càng được cải tiến thông mình cho phép tự động dò tìm tới các huyệt đạo vô cùng chính xác.

Các túi khí liên tục nhả khí và mang tới chuyển đọng vô cùng êm ái như bàn tay thật của con người, giúp cơ thể thư giãn nhẹ nhàng và cải thiện tình trạng co cứng khớp và cứng cơ cực kì hiệu quả.

3. Tự động điều chỉnh tư thế theo mong muốn của bạn

Cùng thám hiểm vũ trụ với ghế massage không trọng lượng Tokuyo TC 711

Ghế massage Tokuyo nổi bật với ghế massage không trọng lực tốt nhất?

Phần chân bạn sẽ được điều chỉnh tự động nâng lên cao, hạ xuống hoặc ngả về phía sau. Hơn thế, hệ thống mạch máu cũng được cải thiện và lưu thông tốt hơn, mang tới sức khỏe nhanh chóng cũng như cảm giác chăm sóc cơ thể hoàn hảo và lơ lửng, giúp nó làm tăng hiệu quả mát-xa lên gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác.

Với chế độ không trọng lực trong ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 này, khách hàng sẽ được trải nghiệm và khám phá cảm giác massage lơ lửng, thoải mái như đang lạc giữa dải ngân hà. Nhờ có chế độ này mà bạn sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn cực kì tốt. Hãy khám phá ngay hôm nay bạn nhé!

Với những thông tin về chế độ không trọng lực trong ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây sẽ mang tới cho bạn thật nhiều thông tin và kinh nghiệm hữu ích.

Bài viết khác

Những dấu hiệu nhận biết bạn đang bị trầm cảm trong công việc

Tác dụng tuyệt vời của massage bụng bạn không thể bỏ lỡ

Lợi ích của massage rung động trên cơ thể con người

Những cách hỗ trợ giảm đau lưng dưới hiệu quả

Kỹ thuật massage chân giúp thư giãn hồi phục cơ bắp

Trẻ em sử dụng ghế massage: Có lợi hay có hại?

Túi khí trên ghế massage có lợi như thế nào?

Ghế massage có kéo giãn lưng của bạn?

Ghế massage có tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư

Tư thế cơ thể và tầm ảnh hưởng của liệu pháp xoa bóp

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage?

(Đội ngũ chúng tôi sẽ gọi lại sau giây lát)


Hotline
Zalo 0941919333