Tin tức

Những dấu hiệu nhận biết bạn đang bị trầm cảm trong công việc

Trầm cảm là một chứng bệnh tưởng chừng là ít gặp nhưng trên thực tế có rất nhiều mắc phải. triệu chứng này gặp phải ở nhiều đối tượng khác nhau, nhưng thực tế cho thấy có rất nhiều người trong độ tuổi lao động.  Bởi trong cuộc sống ngày nay, bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực từ công việc cuộc sống gia đình con cái...

Lợi ích của massage rung động trên cơ thể con người

Các liệu pháp massage rung động khá phổ biến và hiệu quả trong lĩnh vực trị liệu mát-xa. Những liệu pháp này có thể được thực hiện trên cơ thể người bởi một chuyên gia trị liệu massage chuyên nghiệp và có một số thiết bị điện tử cũng có mặt để có thể thực hiện liệu pháp mát-xa này rất tốt. Với massage rung, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt về sức mạnh cơ bắp và sự cân bằng của bạn với một vóc dáng và tâm trí thoải mái.

Những cách hỗ trợ giảm đau lưng dưới hiệu quả

Đau lưng dưới là tình trạng phổ biến hiện nay nhất là đối với những người ngồi văn phòng và lao động nặng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những phương pháp giảm đau hiệu quả.

Kỹ thuật massage chân giúp thư giãn hồi phục cơ bắp

Hàng ngày đôi chân chính là bộ phận đang phải chịu nhiều áp lực nhất từ công việc, đi lại, tập luyện... Vì vậy tình trạng đau mỏi chân diễn ra là điều khó tránh khỏi. Bạn cần chú tâm chăm sóc đôi chân của mình để nhận được sự hồi phục nhanh chóng tạo năng lượng tiếp sức ngày mới. Dưới đây là một số hướng dẫn massage chân hiệu quả được các chuyên gia khuyên hướng dẫn:

Trẻ em sử dụng ghế massage: Có lợi hay có hại?

Khi bạn mua một chiếc ghế mát-xa và bạn có nó trong nhà của bạn, những đứa trẻ của bạn cũng muốn sử dụng nó. Chúng trở nên tò mò muốn trải nghiệm nó khi bạn sử dụng ghế mát xa. Điều đó có thể là một trải nghiệm mới cho chúng. Tại thời điểm này, bạn cảm thấy mình trong một tình huống không yên tâm vì không biết rằng việc cho một đứa trẻ sử dụng ghế massage là tốt hay không?

Túi khí trên ghế massage có lợi như thế nào?

Ghế massage là một cách thuận tiện để thường xuyên kết hợp massage vào chế độ chăm sóc sức khỏe của bạn, cung cấp tất cả các lợi ích của việc mát-xa và khi bạn muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage toàn thân, lựa chọn giữa con lăn và túi khí có thể là một lựa chọn quan trọng trong tìm kiếm hnagf đầu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa hai loại này, và tại sao bạn sẽ chọn một chiếc ghế massage có cả túi khí.

Ghế massage có kéo giãn lưng của bạn?

Đối với câu hỏi, "một chiếc ghế mát-xa có thể kéo dài lưng bạn không?" - có lẽ câu trả lời hay nhất là một trong những chương trình massage tự động yêu thích là chương trình Back Stretch  ở một số sản phẩm của chúng tôi.

Ghế massage có tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư

Nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đang sử dụng liệu pháp mát-xa như là một điều trị bổ sung cho bệnh ung thư. Massage không được sử dụng như một phương pháp điều trị ung thư như là hóa trị hoặc phẫu thuật - nhưng như một phương pháp giúp đỡ tích cực với các triệu chứng của ung thư và các tác dụng phụ của điều trị.

Tư thế cơ thể và tầm ảnh hưởng của liệu pháp xoa bóp

Hàng ngày chúng ta đều phải làm việc trong nhiều giờ khiến tình trạng trở nên mệt mỏi, kém ổn định về cả thể chất và tinh thần. Những chúng ta cũng cần cố gắng duy trì tư thế đúng lúc để cơ bắp , xương khớp tránh tình trạng căng cứng, đau mỏi. Các nhà trị liệu massage cũng đề cập đến trọng lượng cơ thể và sự phân bổ áp lực.

12»Trang cuối

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage?

(Đội ngũ chúng tôi sẽ gọi lại sau giây lát)


Tin tức Ghế Massage

Những dấu hiệu nhận biết bạn đang bị trầm cảm trong công việc

Trầm cảm là một chứng bệnh tưởng chừng là ít gặp nhưng trên thực tế có rất nhiều mắc phải. triệu chứng này gặp phải ở nhiều đối tượng khác nhau, nhưng thực tế cho thấy có rất nhiều người trong độ tuổi lao động.  Bởi trong cuộc sống ngày nay, bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực từ công việc cuộc sống gia đình con cái...

Khách hàng nói về chúng tôi

Gọi ngay