Ghế massage toàn thân INADA Duet HCP-WG1000D

Ghế massage toàn thân INADA Duet HCP-WG1000D

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0941.919.333

74,000,000 VNĐ

Đặt hàng ngay Vận chuyển tận nơi

Hoặc gọi 0941.919.333 để đặt hàng nhanh

Tình trạng:
Còn hàng
Năm sản xuất:
2015
Vận chuyển:
Miễn Phí
Bảo hành:
5 Năm

Thông tin

INADA Duet HCP-WG1000D

"Bí mật của xoa bóp", từ 50 năm kinh nghiệm. 
"Ngành công nghiệp đầu tiên của" công nghệ mới tạo ra để nhận ra bí mật mát-xa.

Kể từ khi thành lập hơn 50 năm trước đây, như là một nhà lãnh đạo trong việc xoa bóp ghế market, INADA gia đình đã nỗ lực để phát triển một cơ chế mà phù hợp và giúp làm dịu cơ thể con người. 
Thách thức chúng ta phải đối mặt trong đó quá trình là làm thế nào để giải quyết sự khác biệt giữa cấu trúc trên cơ thể và cơ thể thấp hơn.Giải pháp là của chúng tôi độc quyền "hòa hợp kép." Chúng tôi đã đạt được một xoa bóp"" với hai cơ chế.

Động cơ W2. Hệ thống trục 8 thông minh Massage.

Cơ chế xoay và cuộn chặt chẽ có cơ bắp và sâu sắc massage họ.

Chức năng đẩy ra độc lập trên mỗi bên, bên cạnh trái-phải, back-và-ra, và dưới lên mạnh mẽ lái xe, massage một mặt cứng đi.

Inada Duet massage structure

Hệ thống trục 8 thông minh Massage

Của ngành công nghiệp "rst"hệ thống trục 8 thông minh massage"đã thực hiện các phong trào độc lập cho số lượng điều trị thích hợp trên mỗi bên trái-phải, bên cạnh thông thường dưới lên lái xe và đẩy ra chức năng trong các hướng dẫn phải trái và trở lại phía trước. Điều này cho phép một massage cứng cơ bắp mà có thể khác nhau về bên trái và bên phải tùy thuộc vào người và sử dụng cơ thể của mình. Cung cấp hệ thống trục 8 thông minh massage điều trị đó phương pháp tiếp cận một massage của bàn tay của con người chuyên nghiệp, "rmly xoa bóp suboccipital cơ bắp, cơ bắp trapezius, levator scapulae cơ bắp, cơ bắp rhomboideus, cơ bắp thịt của cột sống, cơ piriformis và gluteus maximus trong cơ thể trên về phía giữa của cơ thể.

8 axis

Động cơ W2. Cơ chế hình khuyên sâu Mát-xa.

Cơ chế hình khuyên mát-xa sâu"" mà có tổng cộng 48 pointillage đầu theo đuổi các phong trào của hai-"nger kneading bởi các chuyên gia.

Nó massage chính cơ bắp (chấn thương gân kheo *') trong vùng sau của đùi chẳng hạn như đùi bắp tay cơ bắp, cơ bắp semimembranosus, và semitendinosus cơ, mà là không khả thi bằng cách thông thường máy massage cách nhấn và thư giãn (so với sản phẩm bình thường).

w2 massage engine
Inada Duet massage chair

Mát-xa vị trí nâng cao từ "căn hộ" để "không trọng lực"

Các điều trị lý tưởng của một ghế massage cho biết làm thế nào để làm giảm toàn bộ cơ thể trong khi làm giảm tải, và làm thế nào để một cách thích hợp massage theo "dòng hình chữ S" của cơ thể. Gia đình INADA tập trung sự chú ý vào không trọng lực của tải trọng lực sau"" thông qua nghiên cứu duy nhất. Chúng tôi đã bật một massage thư giãn tại một vị trí thoải mái tương tự với một môi trường không trọng lực kể từ khi toàn bộ ghế hỗ trợ cơ thể đồng đều để giảm tải về cơ bắp.

Chức năng và chương trình mát-xa

Hamstrings

Mát-xa hamstring bằng phương pháp kneading hai ngón tay như thể đang nắm giữ chúng.

Hamstrings

Shiatsu chảy để các con bê.

Massage bắp chân như thể đang nắm giữ chúng và vững chắc áp dụng như shiatsu chảy bằng cách xoay dự với thrusts nhanh chóng.

Shiatsu flow for your calfs

Mát-xa chân/ngón chân

Massage ngón chân như thể đang nắm giữ chúng, và áp dụng shiatsu để dưới cùng của bàn chân bằng cách xoay dự với áp lực và lực lượng.

Toe massage

Tay nóng. Massage tay và áp dụng một hiệu ứng hệ thống sưởi cho trong tầm tay.

Túi khí nhẹ nhàng giữ vùng cẳng tay và làm giảm độ cứng của toàn bộ cánh tay. Trong additin các trang thiết bị "bàn tay nóng" thư giãn cơ thể nóng lên tay.

Hand warming device

Mát-xa cổ

Giữ các căn cứ của cổ một cách an toàn và mát-xa nó với áp lực và ép buộc.Giữ các căn cứ của cổ một cách an toàn, và massage nó bằng cách nhấn khó khăn với một cảm giác shiatsu như trộn bột nhão. Streches cổ như thể nghiêng đầu.

Neck massage

Mát-xa vai lưỡi

Massage cơ bắp rộng rãi quanh lưỡi vai. Sâu sắc massage cơ bắp ở mặt sau vai mà dễ dàng stiff diagonal phong trào dọc theo các cạnh của lưỡi vai.

Arm massage with heating.

Mát-xa trở lại thấp hơn

Massage rộng rãi ra nước ngoài để quay lại thấp hơn. Các con lăn mở rộng lên đến khoảng 20 cm ra nước ngoài để xoa bóp phía sau thấp hơn rộng rãi đến các khu vực bên ngoài dễ dàng mệt mỏi.

Lower back massage

Mát-xa cơ bắp Piriform

Các con lăn chạy mà đạt được sâu sắc gần buttocs các massage gluteus maximus và cơ bắp piriformis gần các dây thần kinh sciatic.

Piriform muscles massage

Mọi chi tiết nhỏ đếm.

Adopred da mềm mại trên tay thành phần

Chúng tôi phải quan tâm tỉ mỉ đến thành phần mà bạn liên lạc và cảm thấy.

Inada Duet massage chair

Điều khiển từ xa túi để sleekly lưu trữ

Sử dụng một trong hai túi phải hoặc trái như bạn thích.

Inada Duet massage chair

Bao gồm gối mà luôn luôn có thể được giữ gìn sạch sẽ

Gối bìa bao gồm mà có thể được làm sạch bất cứ khi nào cần thiết.

Inada Duet massage chair

Bộ đệm pad với tự do sử dụng

Pad đệm cho phép điều chỉnh hoạt động lăn sức mạnh cho phép bạn để tối ưu hóa ghế thoải mái.

Inada Duet massage chair

Màu sắc hiện có.

Inada Duet massage chair - ivory
NGÀ
Inada Duet massage chair - black
ĐEN
Inada Duet massage chair - navy blue
MÀU XANH BIỂN
Inada Duet massage chair - red 
MÀU ĐỎ
Inada Duet massage chair

Theo đuổi của massage theo người, vùng, và độ cứng

Hình dạng khác giữa trên cơ thể và cơ thể thấp hơn. Một cơ chế đặc biệt được thiết kế với một hình dạng tối ưu là cần thiết cho một massage thích hợp. Đối với độ cứng không đồng đều gây ra bởi biến dạng cơ thể, nó là quan trọng để xoa bóp mỗi bên trái và bên mạnh mẽ. Những gì giải quyết vấn đề này một lần cho tất cả là của chúng tôi vừa được phát triển "W cụ." Nó cho phép một massage theo người dùng.

Cảm biến quang học tự động định vị shiatsu tối ưu điểm

Gia đình INADA độc quyền quang học tự động Shiatsu điểm đại lý hệ thống cảm biến một cách chính xác đặt shiatsu điểm khác nhau từ người này sang người phụ thuộc vào cơ thể loại. Điều này cho phép mát-xa hiệu quả bằng cách nắm bắt cá nhân điểm nhấn và mát-xa.

Chắc năng quan trọng

Đặt hàng ngay Vận chuyển tận nơi


Sản phẩm tương tự

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage?

(Đội ngũ chúng tôi sẽ gọi lại sau giây lát)


Tin tức Ghế Massage

Có nên mua ghế massage toàn thân giá rẻ?

Năm 2023 đánh dấu một cột mốc mới trong ngành chăm sóc sức khỏe nói chung và ngành ghế massage nói riêng. Sản lượng tiêu thụ ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam tăng đột biến với hàng vạn chiếc ghế massage đến tay người dùng. Những năm về trước đây là mặt hàng khá đắt đỏ chỉ thu hút sự quan tâm của những gia đình có mức thu nhập khá giả.

Khách hàng nói về chúng tôi

Hotline
Zalo 0941.919.333