Ghế Massage Asama AS Max 300 chính hãng giá rẻ

GHẾ MASSAGE ASAMA AS Max 300

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

0941.919.333

45,000,000 VNĐ

Đặt hàng ngay Vận chuyển tận nơi

Hoặc gọi 0941.919.333 để đặt hàng nhanh

Tình trạng:
Còn hàng
Năm sản xuất:
2023
Vận chuyển:
Miễn Phí
Bảo hành:
2 năm

Thông tin

Ghế Massage Asama AS Max 300 là một sản phẩm ghế massage cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Ghế massage này được thiết kế với nhiều tính năng và công nghệ massage tiên tiến để mang đến cho người dùng trải nghiệm massage toàn diện và thư giãn.

ghế massage Asama AS Max 300

Một số tính năng nổi bật của ghế massage Asama AS Max 300 bao gồm:

  • Công nghệ kép đầu massage: Sử dụng 2 đầu massage độc lập để cùng lúc massage 2 khu vực trên lưng, giúp giảm đau và căng thẳng cơ bắp.

  • Công nghệ sóng hồi chuyển: Sử dụng sóng rung và áp suất để kích hoạt các điểm xung quanh vùng mỏi và giảm đau.

  • Công nghệ nhiệt: Sử dụng nhiệt độ để làm giãn các cơ bắp và giúp cơ thể thư giãn.

  • Các chế độ massage: Ghế massage Asama AS Max 300 cung cấp nhiều chế độ massage khác nhau như: massage Shiatsu, massage truyền thống Nhật Bản, massage nhu cầu, massage khóa đầu và massage tách rời để đáp ứng nhu cầu massage đa dạng của người dùng.

  • Tính năng điều chỉnh đa dạng: Ghế massage Asama AS Max 300 có thể điều chỉnh đa dạng với các chế độ massage khác nhau, độ cao, độ nghiêng và độ dài phù hợp với chiều cao và kích thước của người sử dụng.

Ngoài ra, ghế massage Asama AS Max 300 còn tích hợp loa Bluetooth cho âm nhạc thư giãn trong quá trình sử dụng, cùng với khả năng điều khiển bằng giọng nói thông qua ứng dụng điện thoại di động

Chắc năng quan trọng

Đặt hàng ngay Vận chuyển tận nơi


Sản phẩm tương tự

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage?

(Đội ngũ chúng tôi sẽ gọi lại sau giây lát)


Tin tức Ghế Massage

Có nên mua ghế massage toàn thân giá rẻ?

Năm 2023 đánh dấu một cột mốc mới trong ngành chăm sóc sức khỏe nói chung và ngành ghế massage nói riêng. Sản lượng tiêu thụ ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam tăng đột biến với hàng vạn chiếc ghế massage đến tay người dùng. Những năm về trước đây là mặt hàng khá đắt đỏ chỉ thu hút sự quan tâm của những gia đình có mức thu nhập khá giả.

Tác dụng của ghế massage cho sức khỏe như thế nào?

Xu hướng sử dụng ghế massage toàn thân như một phương pháp chăm sóc sức khỏe gia đình phổ biến trong vài năm gần đây. Nhưng sự thật đằng sau những lời quảng cáo công dụng “tuyệt diệu” của ghế massage là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này!

Khách hàng nói về chúng tôi

Hotline
Zalo 0941919333