Thông tin Ghế Massage. Ghế Massage Nhật chính hãng, bảo hành 5 năm , trang 7

Thông tin Ghế Massage. Ghế Massage Nhật chính hãng.

Trang chủ Thông tin Ghế Massage

Chiếc ghế massage Nhật và lịch sử của nó!

Văn hoá massage đã hình thành tại Nhật Bản từ rất lâu, massage do trẻ con thực hiện chỉ sở hữu tính gia đình. Trên thị trường hiện mang phổ biến thiết bị để thỏa mãn nhu cầu thư giãn này.

Bị trộm mất 17 triệu đồng vì mải... massage!

Nhậu say xong, 22h tối hôm đó, 2 người vừa bước ra khỏi khách sạn thì được 2 xe ôm là Đặng Tấn Rên (trú Nha Trang) và Nguyễn Ngọc Sang (trú huyện Cam Lâm) chạy hai xe gắn máy đến “gạ gẫm”, mời đi “thư giãn” với giá 300.000 đồng/người, nhân viên xinh đẹp,

Nếu bạn chưa biết cách massage thế nào cho hiệu quả thì không thể bỏ qua bài viết này!

Ghế massage thường có rất nhiều tính năng, nhưng thực tế thì chúng ta chỉ sử dụng một số trong hàng loạt các tính năng đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Phương pháp massage an toàn cho bà bầu

Massage là cách thư giãn hiệu quả khi phụ nữ mang bầu. Tuy nhiên, việc massage khi mang thai cần được tiến hành đúng cách để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Các cách giúp ngăn ngừa đau cổ khi làm việc!

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ là “nạn nhân” của chứng đau cổ và đảm bảo tình trạng này sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Mải quảng cáo ghế massage, sao Hoa Ngữ lộ nội y

Trong chiếc váy hồng gợi cảm, Quan Dĩnh khá cẩn thận khi di chuyển. Tuy nhiên, chị ấy vẫn gặp sự cố hớ hênh lộ nội y đồng màu khi tập trung giải thích và hướng dẫn các tính năng của chiếc ghế.

Thư giãn với ghế massage chữa bách bệnh, bạn có dám thử?

Mọi mệt mỏi, stress sẽ tan biến ngay khi bạn được ngồi lên chiếc ghế mát xa này. Cảm giác êm ái, nhẹ nhõm, thư thái nhanh chóng khiến bạn thực sự được thư giãn với sản phẩm cao cấp.

Dân công sở Hàn Quốc trả tiền để được... ngủ trưa thoải mái

Thay vì ngủ gục trên mặt bàn, dân công sở Hàn Quốc sẵn sàng bỏ tiền để được thư giãn thoải mái ở những cửa hàng bên ngoài!

Đường vành đai 3 Hà Nội tê liệt hơn 2 giờ

Trong giờ cao điểm sáng 8/10, đường vành đai 3 Hà Nội bị tắc kéo dài khoảng 3 km, nhiều tài xế bỏ ra ngoài tán gẫu, hay đi mua đồ ăn sáng.

Ghế massage hoạt động như thế nào?

Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ không còn phải chờ đợi và xếp hàng mỗi khi đi massage ở spa nữa thay vào đó chiếc ghế massage của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn ngay tại nhà!


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay