Thư giãn với ghế massage chữa bách bệnh, bạn có dám thử?

Thư giãn với ghế massage chữa bách bệnh, bạn có dám thử?

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Thư giãn với ghế massage chữa bách bệnh, bạn có dám thử?

Mọi sự mệt mỏi của bạn đều tan biến ngay lập tức khi được ngồi thư giãn trên chiếc ghế massage cao cấp này.

Ghế mát xa là một sản phẩm cao cấp dành cho tầng lớp xã hội có thu nhập cao. Song điều đó không có nghĩa là bạn không có quyền mong muốn có một sản phẩm chăm sóc toàn diện cho cơ thể của mình. Mọi mệt mỏi, stress sẽ tan biến ngay khi bạn được ngồi lên chiếc ghe matxa này. Cảm giác êm ái, nhẹ nhõm, thư thái nhanh chóng khiến bạn thực sự được thư giãn với sản phẩm cao cấp.
 
 
Vì đây là một sản phẩm có giá trị kinh tế cao, nên trước khi mua bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn một chiếc ghế mát xa phù hợp. Bạn phải lưu ý những điều này trước khi mua ghế.:
 

Nơi đặt ghế :

 

-Vì kích thước của ghế massge toàn thân khá lớn nên phải chọn khoảng không gian đặt ghế phù hợp. Bạn nên đặt trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
-Với những chiếc ghế mát xa có thể ngả ra đằng sau, bạn không nên đặt sát tường.
-Lựa chọn lý tưởng có thể là những chiếc ghế có bánh xe, như vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa các phòng trong nhà.
 

Đối tượng sử dụng

 

-Những ai có ý định sử dụng ghế massage nên kiểm tra xem độ cao của chỗ ngồi có thoải mái hay không. Một số loại khá thấp, gần như không cách sàn nhà là mấy sẽ gây bất tiện cho những người cao hoặc người bị đau đầu gối, hông hoặc lưng.
 

Chức năng của ghế

 

- Ghế mát xa thường có nhiều tác dụng , song hầu hết mọi người không sử dụng hết chức năng của ghế mà chỉ tập trung vào một số chức năng quan tâm của người sử dụng. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu của mình mà lựa chọn chiếc ghế mát xa cho phù hợp.
 
 
Giá những chiếc ghế mát xa hơi cao so với thu nhập chung của người Việt Nam. Nhưng nếu có khả năng mua một chiếc, bạn sẽ thực sự cảm nhận được giá trị của sản phẩm này
 
Giá bán : khoảng từ 1000 USD đến 4000 USD
 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi có rất nhiều ghế massage cho bạn trải nghiệm và lựa chọn, đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng như : Ghế massage MAXCAREghế massage INADAghế massage OKIAghế massage BOSS...

 

 

Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay