Phương pháp massage tuyệt vời đến từ Nhật Bản.

Phương pháp massage tuyệt vời đến từ Nhật Bản.

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Phương pháp massage tuyệt vời đến từ Nhật Bản.

Dưới đây là 1 số lời khuyên để massage cơ thể 1 cách lý tưởng.

 

 

Tắt máy tính, gạt điện thoại sang một bên và tắt đèn. Thắp một số nến thơm bạn thích và bật một chút nhạc êm dịu. Lấy 1 vài khăn mềm - một cho bạn và 1 cho 'khách hàng' của bạn. Điều này quan trọng bởi vì khi da được mát xa, máu chảy vào khu vực đó, khiến ấm da. do đó, để tránh cơn lạnh, che khăn lên những khu vực mà bạn đã xoa bóp xong. không tính ra, vì khiến việc trên cơ bắp khiến tất cả những cái hóa chất sẽ gỉai phóng vào cơ thể, bởi vậy mọi người hay cảm thấy khát nước sau lúc massage.

 

* Hãy kiên cố chỉ massage cơ bắp - ko kéo giãn da hoặc xoa sâu vào xương và các cơ quan. Hãy nhớ rằng massage cho cơ bắp dưới da - không phải cho da.

 

* Massage những nhóm cơ lớn của cơ thể mà về cơ bản là cổ, lưng, vai và chân. Bằng cách này, bên cạnh việc xoa bóp một phương pháp chính xác, bạn phải mát xa những khu vực "chứa" sự căng thẳng trong cơ thể.

 

* Dùng áp lực dứt khoát, nhưng ko quá cứng hoặc mạnh mẽ. Áp lực quá nhẹ hoặc quá mạnh là không nên.

 

* Luôn luôn dùng 1 chất bôi trơn bởi vì chúng giúp massage tốt hơn và bảo vệ da.

 

1. Bắt đầu mát-xa toàn thân ở vai bằng phương pháp 'nhào trộn" các cơ bắp và nhẹ nhàng kéo chúng về phía bạn.

 

2. Mát xa vai đến cổ bằng phương pháp sử dụng ngón tay cái và các ngón tay của bạn để massage những cơ bắp, từ trên xuống dưới lưng. kỹ càng có móng tay của bạn!

 

3. Mát xa xuống mỗi cánh tay một phương pháp riêng biệt, chọn kiếm các nhóm cơ ở phía trước và mặt sau, nhào chúng nhẹ nhàng. khi bạn tiến đến bàn tay, dùng ngón tay của bạn để khiến cho trong lòng bàn tay. Đừng quên mát xa cánh tay khác!

 

4 Quay trở lại mát xa lưng trên và xuống dưới giữa lưng bằng cách dùng ngón tay cái và ngón tay của bạn để massage từ trung tâm ra ngoài và đẩy lên trên.

 

5 Tiếp tục massage xuống trở lại hông.

 

6 Massage các cơ bắp của đùi trên và dưới mặt sau của chân, dành thời gian nhào trộn mỗi đùi một phương pháp riêng biệt với cả hai tay.

 

7 Chuyển động đến bàn chân, bắt đầu mang gót chân và giữ chắc trong lúc tay bạn đẩy lên phía chân, sau đấy kéo xuống và mát xa các bên. Lấy ngón tay của bạn massage bên dưới của bàn chân có áp lực chậm và sâu, cũng áp dụng cho phần đệm ở dưới mỗi bàn chân và giữa các ngón chân.

 

ghế massage hoàng gia

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi có rất nhiều ghế massage cho bạn trải nghiệm và lựa chọn, đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng như : Ghế massage MAXCAREghế massage INADAghế massage OKIAghế massage BOSS...

Tư vấn khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, mua ghế massage ở đâu, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage dr care, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế massage toàn thân loại nào tốt.


Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay