Phương pháp massage tuyệt vời đến từ Nhật Bản.

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Phương pháp massage tuyệt vời đến từ Nhật Bản.

Dưới đây là 1 số lời khuyên để massage cơ thể 1 cách lý tưởng.

 

 

Tắt máy tính, gạt điện thoại sang một bên và tắt đèn. Thắp một số nến thơm bạn thích và bật một chút nhạc êm dịu. Lấy 1 vài khăn mềm - một cho bạn và 1 cho 'khách hàng' của bạn. Điều này quan trọng bởi vì khi da được mát xa, máu chảy vào khu vực đó, khiến ấm da. do đó, để tránh cơn lạnh, che khăn lên những khu vực mà bạn đã xoa bóp xong. không tính ra, vì khiến việc trên cơ bắp khiến tất cả những cái hóa chất sẽ gỉai phóng vào cơ thể, bởi vậy mọi người hay cảm thấy khát nước sau lúc massage.

 

* Hãy kiên cố chỉ massage cơ bắp - ko kéo giãn da hoặc xoa sâu vào xương và các cơ quan. Hãy nhớ rằng massage cho cơ bắp dưới da - không phải cho da.

 

* Massage những nhóm cơ lớn của cơ thể mà về cơ bản là cổ, lưng, vai và chân. Bằng cách này, bên cạnh việc xoa bóp một phương pháp chính xác, bạn phải mát xa những khu vực "chứa" sự căng thẳng trong cơ thể.

 

* Dùng áp lực dứt khoát, nhưng ko quá cứng hoặc mạnh mẽ. Áp lực quá nhẹ hoặc quá mạnh là không nên.

 

* Luôn luôn dùng 1 chất bôi trơn bởi vì chúng giúp massage tốt hơn và bảo vệ da.

 

1. Bắt đầu mát-xa toàn thân ở vai bằng phương pháp 'nhào trộn" các cơ bắp và nhẹ nhàng kéo chúng về phía bạn.

 

2. Mát xa vai đến cổ bằng phương pháp sử dụng ngón tay cái và các ngón tay của bạn để massage những cơ bắp, từ trên xuống dưới lưng. kỹ càng có móng tay của bạn!

 

3. Mát xa xuống mỗi cánh tay một phương pháp riêng biệt, chọn kiếm các nhóm cơ ở phía trước và mặt sau, nhào chúng nhẹ nhàng. khi bạn tiến đến bàn tay, dùng ngón tay của bạn để khiến cho trong lòng bàn tay. Đừng quên mát xa cánh tay khác!

 

4 Quay trở lại mát xa lưng trên và xuống dưới giữa lưng bằng cách dùng ngón tay cái và ngón tay của bạn để massage từ trung tâm ra ngoài và đẩy lên trên.

 

5 Tiếp tục massage xuống trở lại hông.

 

6 Massage các cơ bắp của đùi trên và dưới mặt sau của chân, dành thời gian nhào trộn mỗi đùi một phương pháp riêng biệt với cả hai tay.

 

7 Chuyển động đến bàn chân, bắt đầu mang gót chân và giữ chắc trong lúc tay bạn đẩy lên phía chân, sau đấy kéo xuống và mát xa các bên. Lấy ngón tay của bạn massage bên dưới của bàn chân có áp lực chậm và sâu, cũng áp dụng cho phần đệm ở dưới mỗi bàn chân và giữa các ngón chân.

 

ghế massage hoàng gia

 

 


Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Gọi ngay