Ghế Massage Panasonic EP-MA73 đã có mặt tại các Showroom của chúng tôi!

Panasonic EP-MA73 đã có mặt tại các Showroom của chúng tôi!

01/06/2018 11:43|ghe-massage.com

Panasonic EP-MA73 là ghế massage duy nhất được thiết kế để cung cấp các chức năng massage tương tự như một liệu pháp massage bằng đá nóng thứ thiệt. Hãy tận hưởng sự êm dịu, massage con lăn nóng giúp bạn chìm vào hạnh phúc một cách thuần khiết và thư giãn

ghe massage panasonic

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa thực sự của câu nói "Hãy ngả người và thư giãn" với ghế massage mới nhất từ thương hiệu PANASONIC! Ghế massage Panasonic EP-MA73 Pro đã có mặt tại các hệ thống showroom Ghe-massage.com của chúng tôi - nơi có rất nhiều các loại ghế massage cao cấp nhất hiện nay.

 

MASSAGE ĐƠN THUẦN HAY LÀ MASSAGE ĐÁ NÓNG?

Panasonic EP-MA73 là ghế massage duy nhất được thiết kế để cung cấp các chức năng massage tương tự như một liệu pháp massage bằng đá nóng thứ thiệt. Hãy tận hưởng sự êm dịu, massage con lăn nóng giúp bạn chìm vào hạnh phúc một cách thuần khiết và thư giãn. Chiếc ghe matxa cao cấp này của Panasonic đưa đến cho chúng ta một công nghệ massage toàn thân nhờ con lăn đa hướng và công nghệ massage 3D tiên tiến.

ghe matxa panasonic

 

Ngoài các tính năng nhiệt của nó, EP-MA73 cung cấp một chế độ UltraKnead ™ mô phỏng kỹ thuật Junetsu được sử dụng bởi các nhà trị liệu massage. Bạn làm việc với bàn tay hoặc đôi chân của bạn suốt cả ngày? Sự kích thích tập trung của ghế massage này sẽ khiến cho đôi bàn tay, bàn chân của bạn dịu bớt sự đau nhức, khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn từ đó có thể giúp bạn ngủ ngon, nhanh chóng hồi phục năng lượng. Chúng tôi cam đoan rằng, chỉ với một lần mỗi ngày ngồi ghế massage EP-MA73 từ 15-30 phút, đảm bảo bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng nữa!

 

KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ MỘT CHIẾC GHẾ MASSAGE CAO CẤP!
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage toàn thân ghế tựa hoàn hảo, Panasonic EP-MA73 là chiếc ghế dành cho bạn. Bạn có thể cảm thấy tự tin đặt nó ngay trong phòng khách của bạn, bởi vì chúng tôi dám chắc bạn sẽ ngồi vào nó ít nhất 2 lần mỗi ngày!. Bởi vì nó được bao phủ bởi một lớp đệm dài và dày, đặc biệt sẽ có một sự bí mật nằm trong chiếc ghế - đó là một công nghệ massage giúp bạn có cảm giác như là có một bàn tay con người được đặt hoàn hảo bên trong chiếc ghế. Điều đó sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Hãy ghé thăm website chúng tôi để hoặc gọi HOTLINE : 0941.919.333  để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được ghế massage phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của các bạn!

Bài viết khác

Thư giãn là cách cải thiện giấc ngủ tuyệt vời nhất

Massage có lợi gì đối với bệnh co thắt Dupuytren

Câu chuyện khách hàng: Giá như tôi mua ghế massage sớm hơn

Lợi ích của việc massage khi mang thai

Những lưu ý khi chọn ghế massage phù hợp phong thủy

Vì sao không nên mua ghế massage giá rẻ dưới 30 triệu?

BẬT MÍ 3 MẪU GHẾ TẦM TRUNG NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO

MUA GHẾ MASSAGE CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

Bấm huyệt trị liệu – phương pháp cổ xưa vẫn còn nguyên giá trị

Ghế Massage có thực sự cải thiện hiệu quả làm việc?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage?

(Đội ngũ chúng tôi sẽ gọi lại sau giây lát)


Gọi ngay