Ghe-massage.com là một đối tác bán lẻ hàng đầu của ghế massage INADA!

Ghe-massage.com là một đối tác bán lẻ hàng đầu của ghế massage INADA!

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Ghe-massage.com là một đối tác bán lẻ hàng đầu của ghế massage INADA!

ghế massage INADA

 

Ghe-massage.com là 1 đối tác bán lẻ thích hợp của Inada - "Nơi hội tụ những ghế massage đẳng cấp nhất thế giới".

 

Thật khó để hiểu lợi ích của 1 loại ghế massage chất lượng cho đến khi bạn thử nó. Ghế massage chất lượng thấp hơn chúng ta sẽ ko bàn ở đây. các bộ phận vận động cứng, di chuyển với tốc độ phải chăng. Thông thường, các chiếc ghế đấy sẽ không mát-xa chân của bạn. Và chế độ massage cánh tay thì dường như ko mang lại hiệu quả massage mô sâu như INADA.

 

Ghế massage INADA được tạo ra thông qua 1 sự hợp tác giữa những kĩ sư Nhật bản và các chuyên gia massage. Kĩ thuật massage của ghế INADA là kĩ thuật massage kinh điển Shiatsu và các hình thức massage cổ xưa mà tập trung vào năng lượng kênh và các huyệt đạo trong cơ thể.Trong thực tế, ghế massage Inada với khả năng đặc thù để quét cơ thể của bạn và so sánh nó có hơn 100 chiếc nghiên cứu cơ thể trong các tổ hợp những cơ thể kích thước và hình dạng. mẫu cơ thể của bạn được xác định và mát-xa tùy chỉnh dựa theo cơ thể của bạn, điều đấy chỉ ghế INADA mới làm được!.

 

Bạn có thể nhầm lẫn hoặc ít quan tâm tới lý do tại sao 1 ghế massage giá thành phổ biến như 1 xe gắn máy hoặc một loại xe được bán đa số ko kể thị trường? Nhưng chúng tôi khẳng định các chiếc ghế INADA tuy chi phí cao hơn so với các loại ghế kia nhưng bạn sẽ chỉ cần đầu tư 1 lần và dùng nó được lâu dài mà ko buộc phải phải lăn tăn về chất lượng.

 

Xem xét việc này, lúc bạn đi 1 liệu pháp massage giỏi có thể giá tiền $50 cho 1 xoa bóp 1 giờ. 1 số massage sở hữu thể mức giá rộng rãi hơn, lên tới $150. hiện tại, khi bạn với một ghế massage Inada bạn sẽ được thưởng thức 1 massage ít nhất 1 lần 1 ngày. mang 365 ngày trong 1 năm, nhân rộng của chúng tôi mát-xa trung bình chi phí tại $50 tới $18,250. đó là toàn bộ gấp đôi giá thành của ghế massage Inada đắt nhất. do đó, chọn ghế INADA tiết kiệm cho bạn phần lớn giá tiền trong việc massage.

Hãy tóm tắt các thuận tiện của Inada:

-Massage hàng ngày, trong sự thoả thích của bạn

-Cung cấp khả năng kỹ thuật giảm phải chăng đau lưng, đau vai, và phổ biến hơn nữa.

-Nhạy cảm, tối ưu robot massage, mà khiến cho giảm mệt mỏi và căng thẳng, giúp cơ thể hồi phục năng lượng.

-Tiết kiệm cho bạn 1 khoản tiền khá lớn

-Giúp chỉnh sửa tư thế, cột sống của bạn trùng hợp S-Curve.

 

Rõ ràng rằng ghế massage Inada là thấp nhất trên thị trường. trường hợp với điều kiện, chúng tôi khuyên bạn cần trải nghiệm chúng, vững chắc bạn sẽ thích những chức năng xuất sắc mà ghế massage INADA mang lại!.

 

Bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi có rất nhiều ghế massage cho bạn trải nghiệm và lựa chọn, đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng như : Ghế massage MAXCAREghế massage INADAghế massage OKIAghế massage BOSS...

Tư vấn khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, mua ghế massage ở đâu, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage dr care, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế massage toàn thân loại nào tốt.


Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay