Cơ hội duy nhất đổi ghế massage cũ lấy mới nhân dịp Giáng Sinh!

Cơ hội duy nhất đổi ghế massage cũ lấy mới nhân dịp Sinh Nhật

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Cơ hội duy nhất đổi ghế massage cũ lấy mới nhân dịp Sinh Nhật

Trong tháng 4,Ghe-massage.com áp dụng chương trình "Ghế cũ đổi ghế mới" và tặng hơn 1 triệu phần quà giá trị cho hầu hết người dùng đã tìm sản phẩm ghế massage của chúng tôi.

ghế massage toàn thân

Thương hiệu ghế massage Tokuyo - Nhật Bản

Ngoài ra, chương trình "Giờ vàng giá sốc" vào ngày 20 và 21/4 cũng lôi kéo rất nhiều người dùng. Tokuyo là nhà phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe có 8 năm kinh nghiệm bán lẻ, hơn 300 sản phẩm và hơn 1 triệu quý khách tại Việt Nam. Tokuyo sản xuất 2 chiếc sản phẩm ghế massage và hàng chục thương hiệu khác: ghế massage Inada Nhật Bản; ghế massage Tokuyo Nhật Bản và những nhãn hàng khác: Citizen, Arkray, Tanita, Mobicool…

 

Thương hiệu ghế massage tokuyo cùng khách hàng thực hiện chương trình từ thiện với thông điệp: Chia sẻ yêu thương - tận hưởng cuộc sống. Tham gia chương trình nâng cấp ghế massage, khách hàng sẽ được giảm thêm 8% so với chương trình khuyến mại hiện hành.

 

Với khách hàng có nhu cầu nâng cấp ghế massage mới, Tokuyo sẽ tậu lại mẫu ghế massage cũ đã nhiều năm tiêu dùng. hầu hết số ghế massage được tìm lại sẽ tham gia vào những hoạt động cùng đồng, những chương trình từ thiện nhằm truyền thêm tình thương đến các hoàn cảnh cạnh tranh và tăng sức khỏe cho cộng đồng.

 

đổi ghế cũ lấy ghế mới

Chương trình "Ghế cũ đổi ghế mới" được triển khai nhân dịp Giáng Sinh.

 

Tại 3 miền: Bắc - Trung - Nam, có chương trình giờ vàng giá sốc từ 11h30 đến 13h30 và 17h-19h các ngày 20 và 21/4, 3.000 sản phẩm giá rẻ sẽ đến tay người tiêu dùng. Đây là món quà ý nghĩa cho cùng đồng mang mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng là cơ hội để rộng rãi khách hàng được dùng sản phẩm kỹ thuật từ Tokuyo.

 

Kể  từ ngày 18/4 tới 29/4, Tokuyo sẽ có 1 triệu phần quà để tri ân các khách hàng thân thiết của mình. Quý khách chỉ phải sở hữu phiếu bảo hành hoặc phiếu thu đến các showroom của Tokuyo để nhận quà.

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử ghế massage toàn thân thì hãy gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333. để có thể nhận ngay VOUCHER giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi mua ghế massage! Chúng tôi có rất nhiều ghế massage cho bạn trải nghiệm và lựa chọn, đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng như : Ghế massage MAXCAREghế massage INADAghế massage OKIAghế massage BOSS...

 


Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay