Chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage đúng cách, bạn đã biết?

Chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage đúng cách, bạn đã biết?

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage đúng cách, bạn đã biết?

Bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc ghế massage việc làm thế nào để đảm bảo độ bền của ghế sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage của bạn.

Lý do phải chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage?

Ghế massage hiện nay, ngày càng được sử dụng rộng rãi để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Ghế massage toàn thân Tokuyo là dòng sản phẩm thuộc TOP những sản phẩm ghế massage HOT  trên thị trường và được mọi người yêu thích. Hiện nay, luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và tính năng được trang bị, đặc biệt là độ bền của ghế.

Tuy nhiên, để một chiếc ghế massage có độ bền cao thì việc chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage chắc chắn là một công việc không thể bỏ qua. Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp trong quá trình sử dụng do người dùng không tuân thủ theo các quy định của sản phẩm cũng như an toàn trong việc bảo hộ đã mang tới những diều không mong muốn trong quá trình sử dụng ghế.

Chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage là biện pháp giúp bảo dưỡng chất lượng của ghế

Hãy tham khảo ngay vài thông tin quan trọng về việc sử dụng và bảo vệ ghế massage mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Phải xử lý sự cố phát sinh như thế nào?

 Ở những trường hợp khách hàng gặp phải những vấn đề rắc rối phát sinh trong khi sử dụng thì điều đầu tiên là hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp sản phẩm để được các chuyên viên kĩ thuật sẽ trực tiếp tới sửa chữa hoặc tư vấn, giải đáp tận tình thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Dưới đây sẽ là ví dụ một số trường hợp cụ thể.

Máy đột nhiên không hoạt động

Người dùng nên thường xuyên để ý và quan tâm tới quá trình hoạt động của các sản phẩm. Nếu như ghế massage toàn thân đột ngột ngừng hoạt động hãy nghĩ ngay tới một số nguyên nhân có thể xảy ra đó là do giắc cắm không chắc chắn, hoặc cũng có thể công tắc nguồn có thể chưa được kích hoạt hay có một lực nào đó đang tác động lên con lăn massage khiến chúng ngừng hoạt động.

Giải pháp tối ưu nhất ở trường hợp này là bạn cắm lại phích cắm sao cho chắc chắn, hoặc kiểm tra nơi hoạt động của con lăn để  có thể di chuyển vật thể đang gây nên áp lực quá mức cho con lăn massage.

Làm sạch ghế massage sẽ giúp độ bền của ghế được tăng cao

Ghế massage không phản ứng với thiết bị điều khiển từ xa

Ở trường hợp ghế massage không có phản ứng  khi bạn thực hiện chế độ điều khiển từ xa, bạn cần xem xét tới các nguyên nhân từ chiếc ghế masage toàn thân này, rất có thể tự động dừng lại sau một quá trình dài thực hiện khiến chúng quá nóng và dừng lại.

Khi này, bạn cũng có thể tháo dây nguồn và để cho máy trở nên nguội trở lại rồi khởi động như bình thường.

Ở trường hợp massage toàn thân không thể ngả ra được phần tựa lưng hay gác chân thì nguyên nhân hàng đầu là do phần tựa lưng hoặc gác chân bị vướng chướng ngại vật nào đó.

Trong trường hợp này khách hàng hãy di chuyển ngay chúng ra khỏi các chướng ngại vật này .

Cách chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage

Để ghế massage có độ bền cao, được lâu dài và bền bỉ chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage là việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý khi chăm sóc bag bảo dưỡng ghế massage.

-         Hãy giữ gìn sản phẩm sạch sẽ, nếu không sử dụng ghế trong một thời gian dài thì hãy phủ lên trên nó một tấm vải sạch bao phủ lên trên sản phẩm để tránh bụi bẩn từ bên ngoài ảnh hưởng đến ghế.

-        Trong  quá trình làm sạch ghế massage hãy rút tất cả các nguồn điện và phích cắm ra khỏi ổ điện.

Ghế massage là một sản phẩm không thể thiếu trong những căn nhà hiện đại

-        Những vấn đề đặc biệt cần quan  tâm khi vệ sinh sản phẩm đó là tuyệt đối không được sử dụng các chất tẩy rửa hữu cơ như benzen để làm sạch bởi những chất này nó có thể làm hỏng lớp da gốc.

-         Để tránh rò rỉ nước nên sử dụng một tấm vải sạch để lau khô.

-         Không  nên đâm vật nhọn hay kéo vào sản phẩm.to

Trên đây là những lưu ý khi bạn sử dụng, chăm sóc và bảo dưỡng ghế massage. Hy vọng bài viết đã có thể giúp có được những kiến thức cơ bản khi sử dụng ghế massage để bảo đảm ghế massage có độ bền tốt nhất.


Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay