Bí quyết để có một giấc ngủ ngon!

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Bí quyết để có một giấc ngủ ngon!

 

bí quyết để có một giấc ngủ trọn vẹn

 

 

Giấc ngủ- dường như đó là một sự huyền bí, nó chiến đến gần 1/3 cuộc đời của con người - ngủ đủ giấc là một trong những nhân tố quan trọng đối với sức khoẻ cũng như tâm trạng của con người. Nhưng có hàng triệu người thường là không ngủ đủ giấc hoặc có rối loạn giấc ngủ. Theo National Sleep Foundation, 10 triệu người Việt Nam bị hơn 70 kiểu rối loạn giấc ngủ khác nhau và 60% trong số đó báo cáo có vấn đề về rối loạn giấc ngủ vài lần trong một tuần hoặc nhiều hơn. Bốn mươi phần trăm còn lại dường như cũng gặp vấn đề với những rối loạn giấc ngủ về ban ngày và điều đó làm xáo trộn thói quen sinh hoạt của họ ít nhất một vài ngày trong tháng.

Trước khi đến gặp các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ để nói về tình trạng mà bạn gặp phải do thiếu ngủ hoặc rối loạn sức khỏe thì có một số điều sau đây mà bạn cần lưu ý để giúp có một giấc ngủ tốt hơn:

 

        • Cố gắng đi ngủ và thức dậy theo một thời gian cố định để hình thành đồng hồ sinh học.

 

  • Không uống thức uống chứa caffeine hoặc ăn các loại thực phẩm có chứa caffeine 4-6 giờ trước khi đi ngủ, và nên giảm thiểu đồ ăn chứa cafffeine vào ban ngày để tránh bị mất ngủ

 

  • Không hút thuốc, đặc biệt là gần giờ đi ngủ hoặc nếu bạn tỉnh dậy trong đêm

 

  • Tránh uống rượu và ăn quá nhiều trước khi ngủ

 

  • Tập thể dục thường xuyên, nhưng không phải ngay trước khi đi ngủ

 

  • Giảm thiểu tiếng ồn và ánh sáng, cũng như nhiệt độ nơi bạn ngủ

 

  • Cố gắng đi ngủ sớm mỗi tối để đảm bảo có một giấc ngủ trọn vẹn

 

Các loại ghế massage cao cấp của chúng tôi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Ghế massage MAXCAREghế massage INADAghế massage OKIAghế massage BOSS... có khả năng đưa ra các phương pháp trị liệu massage giúp cho bạn có một cảm giác thư giãn, thoải mái nhất để có một giấc ngủ ngon hơn. Các loại ghế massge toàn thân của chúng tôi đều có một chế độ "ban đêm" cung cấp cho bạn một sự thoải mái, thư giãn đúng nghĩa nhằm đưa bạn vào giấc ngủ một cách tự nhiên nhất. 

ghế massage nào bán chạy nhất

Chúng tôi rất vui lòng được lắng nghe ý kiến của các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn xin gọi HOTLINE : 0941.919.333 Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn chọn được một mẫu ghe matxa phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn!
 

 

Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Gọi ngay