Bí quyết để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!

Bí quyết để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Bí quyết để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!

Bí quyết để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!


thu gian voi ghe matxa ngay tai nha

Bạn không thể định giá được giữa sức khỏe và thư giãn. Đối với nhiều người, massage là một phần tất yếu của cuộc sống - cho dù mục tiêu có là thư giãn, hồi phục từ tập luyện, hoặc giảm các triệu chứng của các bệnh liên quan. Nhưng nếu đi đến spa thì sẽ rất đắt tiền và tốn thời gian. Giá như có thể có nhân viên massage riêng phục vụ nhu cầu của bạn tại nhà ...

Vâng bây giờ bạn có thể! Công nghệ ngày nay đã cho phép các công ty ghế massage như Ghế Massage Maxcare,  Inada Sogno, Okia, PanasonicBoss  phát triển những loại ghế massage robot cho phép bạn có thể thiết lập tùy chỉnh các chế độ massage theo cách bạn muốn. Ngoài ra, những chiếc ghế hiện đại hơn "quét" cơ thể của bạn để điều chỉnh các khu vực trên cơ thể và đưa ra lời khuyên!
 

ghe massage maxcare

Zero Gravity  là một trong những tính năng mới nhất được trang bị cho các ghe matxa ngày nay. Không phải là các ghế này không tuân theo cơ chế vật lý, nó cung cấp cho người dùng một cảm giác đặc biệt được đặt tên theo vị trí mà phi hành gia nằm trong quá trình chuẩn bị cất cánh (Zero Gravity - Không Trọng Lực). Khi một con tàu vũ trụ rời khỏi bầu khí quyển của thế giới, các phi hành gia bên trong tiếp xúc với áp lực rất lớn. Do vậy nằm ở một vị trí mà áp lực được phân phối một cách đồng đều như thế này sẽ giúp cho cơ thể họ được an toàn, tránh khỏi những chấn thương không đáng có.
 

cong nghe zero gravity

Kích hoạt chức năng Zero-G sẽ đưa đến trạng thái mà tại đó chân của người sử dụng cao hơn so với thân mình. Xoa bóp ở vị trí này sẽ massage được mạnh hơn sâu hơn. Thêm vào đó, vị trí này có thể xua tan stress ra khỏi cơ thể, làm tăng sự lưu thông giữa các mạch máu, và có thể giúp ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch. Thật tuyệt vời phải không nào.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần tư vấn về một chiếc ghế massge toàn thân phù hợp với mình thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua HOTLINE : 0941.919.333 . Chúng tôi rất sẵn lòng được cung cấp những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn dễ dàng lựa chọn chiếc ghế massage tốt nhất phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn!

Tư vấn khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, mua ghế massage ở đâu, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage dr care, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế massage toàn thân loại nào tốt.


Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay