Ai có tiền sử bị huyết áp cao thì không nên bỏ qua bài viết này!

Trang chủ Thông tin Ghế Massage Ai có tiền sử bị huyết áp cao thì không nên bỏ qua bài viết này!

Ai có tiền sử bị huyết áp cao thì không nên bỏ qua bài viết này!

Bác sĩ nói rằng bạn bị huyết áp cao, Nếu đúng như vậy thì hình thức massage trị liệu sẽ là một giải pháp hiệu quả để ngăn ngừa chứng bệnh này!

 

Cao huyết áp thường bắt nguồn từ việc hay lo lắng, stress, sự thất vọng, đấu tranh tư tưởng, trầm cảm, và catecholamine (như epinephrine, norepinephrine và dopamine). Liệu pháp massage thường xuyên với ghế massage sẽ giúp cải thiện tất cả các vấn đề này, từ đó sẽ giúp kiểm soát huyết áp một cách tốt hơn.

 

NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM THƯỜNG GẶP VỀ CHỨNG BỆNH CAO HUYẾT ÁP

 

Bạn có biết rằng nhiều quan niệm sai lầm xung quanh bệnh cao huyết áp cao hơn gần như bất kỳ các bệnh lý khác? Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, dưới đây là một số quan niệm sai lầm phổ biến theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ:

  • Quan niệm sai lầm: Tôi cảm thấy khoẻ, vì vậy tôi không cần phải lo lắng về bệnh cao huyết áp!
  • Sự thật: Khoảng 78 triệu người Mỹ trưởng thành bị bệnh huyết áp cao và nhiều người trong số họ không nhận ra hoặc không có triệu chứng điển hình. Huyết áp cao rất nghiêm trọng. Nếu không kiểm soát được, huyết áp cao có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, huyết áp cao cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ra đột quỵ.
  • Quan niệm sai lầm: Huyết áp cao thường dẫn đến căng thẳng, đổ mồ hôi, khó ngủ, và khuôn mặt đỏ ửng. Tôi không có những triệu chứng này vì vậy tôi không bị bệnh huyết áp!
  • Sự thật:: Nhiều người bị huyết áp cao nhiều năm mà không biết  Bởi vì trong một số trường hợp nó không có biểu hiện gì, cao huyết áp thường được gọi là "kẻ giết người thầm lặng". Huyết áp cao có thể gây hại cho tim, động mạch, và các cơ quan khác của bạn mà bạn không biết.
  • Quan niệm sai lầm : Chỉ những người trung tuổi mới bị huyết áp cao!
  • Sự thật: Thông thường thì căn bệnh này phổ biến ở những người lớn, nhưng trẻ em cũng như lứa tuổi thiếu niên cũng có thể mắc phải. Vì thế mọi người ở mọi lứa tuổi nên theo dõi huyết áp của họ thường xuyên và nên chăm sóc bản thân mình tốt.
  • Quan niệm sai lầm: Cao huyết áp là phổ biến hơn ở nam giới!
  • Sự thật:: Cao huyết áp là một "căn bệnh bình đẳng", theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ. Trong thực tế, bắt đầu ở tuổi 65, sau khi  bắt đầu thời kỳ mãn kinh, phụ nữ có nhiều khả năng hơn nam giới mắc căn bệnh này. 

MASSAGE TRỊ LIỆU GIÚP LÀM GIẢM NGUY CƠ MẮC BỆNH HUYẾT ÁP CAO!

Nghiên cứu dài hạn đã cho thấy rằng thư giãn bên ghe matxa thường xuyên có thể làm giảm huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu; giảm nước bọt và mức hormone stress cortisol tiết niệu; và các triệu chứng như:  trầm cảm, lo âu, và stress. Hạ huyết áp của bạn sẽ làm giảm nguy cơ đau tim, suy thận, hoặc đột quỵ.


huyet ap cao

Với một chiếc ghế massage cao cấp đến từ Trung Tâm Ghế Massage Ghe-massage.com, bạn có thể dễ dàng tận hưởng cảm giác thư giãn hàng ngày ngay tại ngôi nhà của bạn và ghế massage toàn thân của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát huyết áp và cải thiện sức khoẻ.

Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua HOTLINE : 0941.919.333

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Tư vấn khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, mua ghế massage ở đâu, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage dr care, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế massage toàn thân loại nào tốt.

 

 


Thắc mắc/Bình luận


Những bản tin khác


Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Gọi ngay