Bán Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688 - Giá Tốt Nhất Hệ Thống

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688

Trang chủ Ghế Massage Tokuyo Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688

Tình trạng

Còn hàng

Bảo hành

5 Năm

Vận chuyển

Miễn phí

HD Sử dụng

Năm sản xuất

2016

Thương hiệu

Tokuyo


Niêm yết: 198,800,000đ chỉ còn 88,800,000đ


Gọi ngay

0941.919.333 

 

 

Cải thiện giấc ngủ của bạn và thư giãn cơ thể của bạn

 

Ghế massage Tokuyo TC-689 giúp giảm bớt căng thẳng giúp làm dịu cơ bắp căng cứng. Một kinh nghiệm massage tuyệt vời, tập trung vào sự thư giãn của vòng eo hông. Ghế massage Tokuyo TC-689 lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn bị chứng mất ngủ, bởi vì giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Quên đi những lo lắng của bạn với những khai thác kỹ thuật massage đẳng cấp, sẽ làm giảm áp lực của bạn thông qua kỹ thuật kéo dài giúp cải thiện lưu thông máu của bạn.
 

Mát-xa 3D mạnh mẽ hoặc xoa bóp nhẹ nhàng 3D. Chọn!

 

Cho dù bạn muốn massage một cơ thể đầy đủ cường độ cao, sẽ khôi phục lại năng lượng của bạn trong vài phút, hoặc một nhẹ nhàng, ánh sáng dài VIP luxury trị mát-xa, TC-689 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
ghế massage tokuyo TC-689
Tokuyo TC-688 massage chair

 

 

3 Vị trí massage không trọng lực

 

Các vị trí không trọng lực massage thư giãn cơ thể, phù hợp với vị trí mát-xa cơ thể, bằng cách đơn giản CHỈ một nút nhấn, lưng lưỡi vai được đồng thời đưa đến một vị trí không trọng lực, thấp nhất 70 độ, sau đó thông qua trung tâm với các vị trí thích hợp mát-xa. Các con lăn massage nhiều liên lạc tốt hơn với vùng thắt lưng, cho phép toàn bộ cơ thể để tận hưởng một vị trí mát-xa thích hợp. Kinh nghiệm mới phương pháp xoa bóp không trọng lực. Bạn có thể chọn một trong ba vị trí ghế mát-xa khác nhau.
 
Airbag arm massage. Resistant materials.

 

 

Túi khí massage cánh tay. Công nghệ mới 2016.

 

Cùng với những bước đột phá cơ khí, vật liệu được sử dụng cũng được cải thiện, đối với các ví dụ trong trường hợp của cánh tay xoa bóp. Sử dụng một vật liệu kiểu spandex kháng khuẩn , phần dưới của cánh tay mát-xa thiết bị đã được lót bằng những chỗ lồi lõm nhỏ cao su, với mục đích tiếp thêm sinh lực các giác quan, trong khi các túi khí nén phần trên dưới của cánh tay bàn tay.
Airbag calf massage with massage rollers

 

 

 

Massage chân bằng túi khí với con lăn massage gan bàn chân.

 

Túi khí bọc quanh chân, mắt cá chân bàn chân của bạn trong nhiều cách khác nhau, cung cấp một massage zusanli điểm (khu vực được sử dụng trong châm cứu để chữa trị Dạ dày căng thẳng tổn thương niêm mạc dạ dày). Phương pháp mát-xa được thực hiện bằng cách xen kẽ các phong trào bóp, dừng lại thư giãn, tạo cho bạn một cơ thể thoải mái.
Speakers and smart device connection capability
 

 

 

 

Loa và Kết nối Bluetooth thông minh

 

Bạn có thể thưởng thức âm nhạc chuyên nghiệp bởi vì Tokuyo TC-689 được trang bị loa. Bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại di động, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị điện tử khác để chơi nhạc, với mục đích thư giãn cơ thể của bạn thậm chí nhiều hơn để cho bạn thưởng thức một chế độ mát-xa hoàn hảo.
 
 
 
 

 

 

Massage theo đường cong hình chữ L

 

Các ghế massage được ưu đãi với một công nghệ đặc biệt liên quan đến một đường sắt hình chữ L cong, đó kết quả của nghiên cứu sâu rộng kết hợp với những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực đặc biệt này. Khu vực mát-xa 110 cm, sẽ cho phép bạn thưởng thức một buổi mát xa tuỳ chỉnh từ đầu đến chân, lần lượt sẽ giúp bạn duy trì đường cong tự nhiên hình chữ S của cột sống của bạn làm giảm căng thẳng cơ bắp.
L shaped curved massage rail
 

 

Chức năng quan trọng

 

Massage cổ

 

Mát-xa hàng ngày có thể ngăn ngừa bệnh gai cột sống cổ, đau đầu bệnh cerebrovascular.

masaj gat

Giúp lưu thông máu

 

Mát-xa nghĩa vụ phải giãn mạch máu, giúp lưu thông máu trong cơ thể của bạn, để cải thiện tim ( tim) khả năng để cung cấp oxy, cải thiện khả năng của các chức năng khác nhau của trái tim.

circulation

TỐT cho tâm lý sức khỏe

 

Mát-xa có thể làm giảm các vấn đề liên quan đến căng thẳng, thư giãn cơ thể tâm trí dẫn tới sự cải thiện chức năng thể chất.

Psychological health

Máy áp lực massage vai

 

Nguyên nhân chính cho vai đau không đủ máu lưu thông trong khu vực cổ. Sau khi thưởng thức một chế độ massage máy áp vào vùng vai, bạn có thể cảm thấy đau đớn của bạn biến mất.

Air pressure shoulder massage

Máy áp lực cho khu vực massage tay

 

Chúng tôi thường sử dụng chuột tại nơi làm việc, nguyên nhân gây đau vùng cổ tay; Tuy nhiên, thế hệ mới máy áp suất mát-xa có thể làm giảm đau bạn cảm thấy trong cổ tay của bạn.

Detachable pad

 

Để tăng mức độ tiện nghi mát-xa, các ghế massage được thiết kế với một pad rời; trong trường hợp bạn nên mong muốn một hiệu ứng mát-xa mạnh hơn, bạn có thể loại bỏ các phím, do đó bạn sẽ thể thưởng thức một chương trình massage hiệu quả hơn tiếp thêm sinh lực trong suốt quá trình massage.

Phần cong mở rộng

 

Từ khu vực đầu vào vùng vai, bạn có thể trải nghiệm phương pháp mát-xa khác nhau đạt được với sự trợ giúp của con lăn massage mô phỏng một chế độ massage thực hiện bởi bàn tay con người

Curved extension

Massage theo điệu nhạc, thư giãn.

 

Sau khi bạn đã hoàn thành công việc căng thẳng của bạn, bạn có thể tận hưởng mát-xa của bạn khi nghe nhạc, để tách mình khỏi những suy nghĩ của bạn các vấn đề, giúp thúc đẩy một lối sống lành mạnh bằng cách cung cấp cho bạn thêm năng lượng sống.

Music

Điểm lồi massage lòng bàn chân của bạn

 

Việc xoa bóp duy nhất được áp dụng cho các điểm yongquan, theo các điểm lồi, hình thành cho mát-xa chân; thiết kế mô phỏng chính xác các kỹ thuật massage được sử dụng bởi masseurs chuyên nghiệp; nhiệt độ hồng ngoại Brouwer mát-xa mát-xa dần dần mạnh mẽ tạo cảm giác thoải mái.

Soles

Massage chân và áp lực túi khí gan bàn chân

 

Chiếc ghế này sử dụng các túi khí công suất cao, máy phân phối các áp lực khác nhau từ con lăn với lòng bàn chân của bạn, do đó làm giảm áp lực, cảm thấy trong cả hai chân làm giảm sự mệt mỏi chân của bạn. Massage này có thể được thưởng thức bằng cách sử dụng phương pháp mô phỏng bàn tay con người mát-xa hoặc bằng cách sử dụng áp suất phương pháp massage bằng máy.

calf and foot massage with air pressure

Tay cầm bằng gỗ

 

Điều khiển từ xa

 

Thiết kế ergonomic hình chữ S

 

chính xác, hình chữ S thiết kế ergonomic, chính xác theo hình dạng của cột sống.

Chương trình massage chuyên nghiệp

 

Bắt chước các chuyển động của một người massage chuyên nghiệp, hoàn toàn có thể gói bắp chân bàn chân của bạn. Một kinh nghiệm spa kiểu nhẹ nhàng.

Sự kết hợp độc đáo

 

Sự kết hợp độc đáo giữa máy áp suất massage massage xoắn ốc. Thư giãn cơ bắp chân giúp giảm đau.

Sự bất ngờ của Tokuyo

 

Một món quà bất ngờ cho những người bạn của những người yêu thích mát-xa chân; sẽ làm dịu lòng bàn chân của bạn thông qua các kỹ thuật cào.

Kích thước trọng lượng

 

Dài 110 cm, đường sắt dài đạt từ đầu xuống vai từ thắt lưng xuống hông. Một bước đột phá thực sự công nghệ ghế massage.

Băng gạc ấm áp

 

Mặc quần áo ấm vào hông chân của bạn cung cấp cho bạn một kinh nghiệm mát-xa ấm mê hoặc cho đôi chân của bạn.
 
Heating systems for the back and legs. Warm massage.

 

 

 

 

Hệ thống massage nhiệt nóng cho lưng và chân

 

Mát-xa thường dẫn đến sự thư giãn của các cá nhân, do đó cải thiện chất lượng giấc ngủ cải thiện chức năng thể chất. Các chức năng hệ thống sưởi cho lưng chân bổ sung cho các chức năng này, bộ ghế massage Tokuyo TC-689 duy nhất có so với ghế massage khác.
 

Quy chuẩn về chức năng hệ tiêu hóa cơ thể.

 

Mát-xa có thể đóng góp cho sự trao đổi chất thứ cấp của motility đường tiêu hóa, giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến táo bón cũng như các triệu chứng khác.
 

 

LCD remote controller for complete control. Very easy to use.

 

 

 

 

Màn hình LCD điều khiển từ xa để kiểm soát hoàn toàn. Rất dễ dàng sử dụng.

 

TC-688 được trang bị với một bộ điều khiển từ xa cực kỳ dễ dàng để sử dụng dễ dàng tiếp cận các nút. Bộ điều khiển từ xa được đặt trong một túi riêng biệt, bảo vệ chống bụi. Bộ điều khiển từ xa cũng rất trực quan rất dễ sử dụng, thậm chí không cần học tập hướng dẫn sử dụng.
một màn hình hiển thị lớn nhất (5"), để cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy chiếc ghế được kích hoạt chức năng.
 

Chuyên viên massage chuyên nghiệp

 

Ghế có thể được sử dụng bởi các chế độ massage khác nhau của người dùng, tại các thời điểm khác nhau trong ngày.

Các chương trình massage cụ thể vào buổi sáng và để mát-xa vào buổi chiều để cải thiện giấc ngủ có khả năng đáp ứng nhu cầu vật chất, tinh thần và tâm lý suốt cả ngày.

Sự kích thích giống như tay massage

 

Massage kích thích bằng tay có thể được điều chỉnh theo hướng lên xuống sử dụng 4 ổ đĩa đầy đủ con lăn, khả năng tạo sự thoải mái. Cọ xát mát-xa, Mát-xa khai thác, cọ xát khai thác mát-xa, khu vực mát-xa mát-xa Brouwer.

Massage Miết

 

Được thiết kế để thi đua cọ xát massage, với sự trợ giúp của các ngón tay cái, mục đích của nó để chà các khu vực được lựa chọn mát-xa.

Khai thác massage

 

Với khai thác điều chỉnh tốc độ, có thể cung cấp các loại khác nhau của xoa bóp theo nhu cầu của bạn.

Miết và khai thác massage

 

có thể làm cọ xát khai thác cùng một lúc, do đó cung cấp một chế độ massage biến cường, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người dùng.

Khu vực massage

 

Cho phép bạn chọn các khu vực khác nhau có thể được thưởng thức tại vị trí khác nhau.

Lựa chọn theo điểm

 

Khi các con lăn massage di chuyển lên hoặc xuống, phím chọn có thể được "tổ chức" để đạt được một xoa bóp cho một khu vực cụ thể.

Thay đổi vị trí của con lăn massage

 

Sự chuyển động của các con lăn massage 3 tốc độ lựa chọn ba chiều rộng tùy chọn. Điều chỉnh độ rộng con lăn trong 3 bước: hẹp, Trung bình, rộng.

Cường độ

 

Cường độ massage có thể được điều chỉnh theo khu vực mát-xa. Cường độ massage có thể được điều chỉnh trong 3 mức độ tùy chọn

Nhiệt nóng

 

Mát-xa với thêm nhiệt-lần lượt các khu vực ghế massage, Hệ thống sưởi chức năng có thể mở hoặc tắt.

Con lăn massage chân và bắp chân

 

Con lăn massage lòng bàn chân bắp chân của bạn có thể bật hoặc tắt chức năng massage bắp chân.

 

Thông số kỹ thuật

Full back massage Yes. "L" shaped.
Automatic height adjustment for back massage Yes
Electric reclining backrest Yes
Electric extensible leg rest Yes. 12 cm
Massage rollers for the back Yes
Massage rollers for the calves Yes. The only massage chair with massage rollers for the calves.
Massage rollers for the soles Yes
Reflex therapy (foot sole massage) Yes
Upholstery Ecological, antibacterial leather.
Power supply 220 - 230V
Recommended user height approx. 155 - 210 cm
Weight of chair (kg) 117 kg
Maximum weight of user (kg) 140 kg
Roller travel length 110 cm
LCD remote controller Yes
Chair dimensions in upright position Approx. 149 x 80 x 124 cm
Chair dimensions in reclined position Approx. 178 x 80 x 165 cm
Tokuyo TC-688 massage chair

 

Ghế massage màu sắc có sẵn cho Tokuyo TC-688

 

Các ghế massage cũng sẵn trong màu sắc khác. Tùy thuộc vào không gian trang trí của bạn, bạn có thể chọn màu sắc phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 
 

Đăng ký nhận thẻ giảm giá

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688


Thắc mắc/Bình luận sản phẩmTin tức sản phẩm Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng
Gọi ngay