Ghế Massage Toàn Thân Panasonic EP MA10

Trang chủ Ghế Massage Panasonic Ghế Massage Toàn Thân Panasonic EP MA10

Ghế Massage Toàn Thân Panasonic EP MA10

Tình trạng

Còn hàng

Bảo hành

2 Năm

Vận chuyển

Miễn phí

HD Sử dụng

Năm sản xuất

2015

Thương hiệu

PANASONIC


Gọi ngay

0941.919.333CÁC CHẾ ĐỘ MASSAGE NỔI BẬT NHẤT CỦA GHẾ MASSAGE PANASONIC

 

 

Thanh lịch và nhỏ gọn: Panasonic Massage Chair.

 

Ghế massage Panasonic EP-MA10  được thiết kế để giúp cải thiện sức khỏe của bạn, cung cấp massage trị liệu, thư giãn cơ bắp và kích thích tuần hoàn máu.

Ghế massage này là trong số những ghế massage tốt nhất của Panasonic, các chương trình của nó được lấy cảm hứng từ kỹ thuật Trung Quốc cổ đại. Một yếu tố đặc trưng của massage Trung Quốc đang tập trung các hoạt động vào các huyệt nằm trên cổ và lưng, đó là chìa khóa để hồi sinh toàn bộ cơ thể. Như vậy, Panasonic EP-MA10 được trang bị với một chức năng mang tính cách mạng: Cơ chế massage cột sống trong đó tập trung chính xác vào các huyệt đạo quan trọng.

Chủ tịch Panasonic EP MA10 Massage

4 chương trình tự động

1. Massage mô sâu 

Đây là một liệu pháp massage tập trung vào sắp xếp lại các cơ bắp sâu và mô liên kết. Giúp cải thiện những vùng cơ căng thẳng mãn tính 

2. Massage Thụy Điển

Rollers mô phỏng áp lực của đôi tay. Thiết kế đặc biệt để thư giãn cơ bắp.

3. Massage thư giãn

Chương trình này là hoàn hảo để giảm đau lưng, cứng khớp hoặc viêm cơ ở vùng lưng dưới.

4. Massage cổ và vai 

Các chương trình cổ và vai giúp hồi phục chức năng trong cơ thể, làm giảm đau và cứng khớp ở phần lưng trên và tập trung vào các điểm áp lực trong những vùng cơ này.

Chủ tịch Panasonic EP MA10 Massage Chủ tịch Panasonic EP MA10 MassageLợi ích sức khỏe

 

Ghế massage này là sự lựa chọn lý tưởng cho những người dành nhiều thời gian ngồi nhiều bên máy tính hoặc tại bàn của họ. Tuy nhiên, không ai tránh khỏi căng thẳng gây ra bởi cuộc sống với cảnh báo tác động đến sức khỏe thể chất. Như vậy, Panasonic EP-MA10 trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người, làm giảm và ngăn ngừa stress, đảm bảo đưa người sử dụng đến một cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Controller. Điều khiển từ xa.

Ghe matxa Panasonic EP MA10 được trang bị với một điều khiển từ xa giống như tất cả các ghế Panasonic. Bảng điều khiển cho phép bạn cá nhân hóa các chế độ massage, theo nhu cầu của bạn.

 


Đăng ký nhận thẻ giảm giáThắc mắc/Bình luận sản phẩmTin tức sản phẩm Ghế Massage Toàn Thân Panasonic EP MA10Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Gọi ngay