Ghế Massage Toàn Thân Okia-e.Space LX

Trang chủ Ghế Massage Okia Ghế Massage Toàn Thân Okia-e.Space LX

Ghế Massage Toàn Thân Okia-e.Space LX

Tình trạng

Còn hàng

Bảo hành

2 Năm

Vận chuyển

Miễn phí

HD Sử dụng

Năm sản xuất

2015

Thương hiệu

OKIA


Gọi ngay

0941.919.333Đôi nét giới thiệu về Okia 

e.Space LX là bước cải tiến đột phá dựa trên những tính năng ưu việt đã có từ dòng ghế e.Space .

 

- Công nghệ 3D được áp dụng lần đầu tiên trên ghế massage:

 

Những tính năng ưu việt Không Trọng Lực của e.Space được các nhà nghiên cứu giữ nguyên và phát triển thêm công nghệ chuyển động nâng nhấc (lắc phần mông và thân cơ thể) qua đó ngoài tận hưởng cảm giác Không Trọng Lực của các phi hành gia cơ thể bạn còn được vận động nâng nhấc tạo cảm giác thực về sự bay bổng trong không trung.

 

ghe massage Okia e.Space LX

 

- Chuyển động kéo dãn cơ thể làm dịu các cơn đau căng cứng cơ và kích thích lưu thông máu, tính năng kéo dãn này của e.Space được phát triển kết hợp cùng công nghệ chuyển động nâng nhấc giúp vặn toàn bộ vùng xương chậu để kéo dãn phần lưng dưới và xương chậu tạo lên công nghệ kéo dãn cơ thể chỉ có trên e.Space LX.

 

- Bàn chân được ví như là trái tim thứ 2 của con người, do vậy việc chăm sóc và bảo vệ bàn chân tránh mệt mỏi là điều hết sức quan trọng, e.Space LX đã phát triển dựa trên công nghệ massage 3D: kết hợp rất nhiều con lăn mềm mại và túi khí điều khiển thông minh tạo cho người dùng có cảm giác thực như đang được tận hưởng những bàn tay mềm mại của các chuyên viên massage.

 

Bạn chỉ cần thả lỏng người và thả mình lên e.Space LX nó sẽ đưa bạn đến với thực tại của công nghệ ghe matxa 3D mới nhất hiện nay.

 

massage chair Okia e.Space LX

CÁC CHẾ ĐỘ MASSAGE NỔI BẬT NHẤT CỦA GHẾ MASSAGE OKIA

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận thẻ giảm giáThắc mắc/Bình luận sản phẩmTin tức sản phẩm Ghế Massage Toàn Thân Okia-e.Space LXTrang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ

Tất cả thông tin được hiển thị trên www.ghe-massage.com là tài sản không được phép sao chép.

Bản quyền © của Trung Tâm Ghế Massage Việt Nam được tùy biến thuộc vào các loại bản quyền khác nhau.

Gọi ngay